Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tác giả bộ hình nóng của Tiến Đoàn bị thiệt hại nặng

(VTC News)- “Tôi đã nhận được lời xin lỗi từ tác giả bài báo lấy ảnh Tiến Đoàn không xin phép nhưng những bức hình còn lại không được tiếp tục đăng trên Men’s Health cũng như bất kỳ tạp chí nào khác”

» Nhiếp ảnh gia Việt nói gì về bộ hình của Tiến Đoàn?
» Tác giả bức xúc vì hình ảnh của Tiến Đoàn bị phát tán
» Những bức hình gây sốt của Ngô Tiến Đoàn tại Thái Lan

 

Tác giả của bài báo đã lấy hình ảnh của Tiến Đoàn trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Haruehun Airry đã gửi thư xin lỗi tới anh và Tiến Đoàn, trong thư có đoạn viết: Tôi đã xem những bức hình của Tiến Đoàn trên VTC News và lên mạng tìm, tôi thấy những bức hình đó rất đẹp. Tôi đã cố liên lạc với tác giả để xin phép nhưng không đủ kiên nhẫn.

Một trong những bức hình nóng bỏng của Tiến Đoàn được thực hiện tại Thái Lan và gây xôn xao dư luận tại Việt Nam  

Tác giả bài báo cũng cho biết anh, bản thân anh cũng đánh giá cao bộ hình nhưng khi đưa chúng lên thì độc giả mỗi người mỗi ý và trong số đó đã có những lời chỉ trích. Tác giả bài báo này muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới Tiến Đoàn cũng như tác giả của bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Haruehun Airry.

 

Trao đổi với phóng viên VTC News, nhiếp ảnh gia Haruehun Airry cho biết: “Bài báo đã làm ảnh hưởng đến nhiều người mà Tiến Đoàn chắc chắn là người thiệt thòi nhất. Cá nhân tôi đã chịu tổn thất công sức và không nhỏ về tiền bạc. Do sự lan tràn cũng như những nhận xét phiến diện từ bài báo đã khiến cho những bức hình còn lại không được tiếp tục đăng trên Men's Health cũng như bất kỳ tạp chí nào khác.

 

Tôi cũng đủ kiến thức để hiểu rằng nội dung trong bức thư và những ý kiến được đưa ra trong bài báo là hoàn toàn khác nhau, nhưng...có còn hơn không. Tiến Đoàn đã thuyết phục rất nhiều để tôi không tiếp tục việc kiên tụng vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của tờ báo này. Tôi đồng ý với anh ấy nhưng mong rằng những người muốn làm tăng uy tín của mình bằng cách lấy đi uy tín của những người trong cuộc thì đừng làm như vậy nữa”.

 

Thục Nhi

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN