Tạ Quang Thắng sẽ đắm say bên cháu gái Lam Trường

(VTC News) – Tạ Quang Thắng sẽ kể câu chuyện âm nhạc của mình cùng hai khách mời Thùy Chi và Tiêu Châu Như Quỳnh trong chương trình Như chưa từng yêu ngày 27/10 tới đây tại sân khấu rạp Đại Nam, số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“Như chưa từng yêu” sẽ là một câu chuyện về Tạ Quang Thắng từ khi mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với sự yêu thích làm mới những bài hát cũ theo phong cách acoustic như: Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó, Hoa tím ngoài sân… tới một Tạ Quang Thắng trường thành với những ca khúc đã đi vào lòng khán giả trẻ như Ngây thơ, Lá cờ, Viết tình ca….

Bên cạnh đó là sự kết hợp với những người bạn là ca sĩ Thuỳ Chi và Tiêu Châu Như Quỳnh trong những ca khúc lãng mạn về tình yêu: Trái tim không ngủ yên, Đêm cô đơn… và cả những ca khúc nổi tiếng nước ngoài với hai nghệ sĩ ngoại quốc: Andrew và David Dương (Sunny Q).

Ban nhạc Friendship là những người anh đã đồng hành cùng Tạ Quang Thắng từ những ngày đầu trên con đường âm nhạc, với phần phối khí của nhạc sĩ Sơn Hải, “Như chưa từng yêu” sẽ là sự ra mắt khán giả của ban nhạc Friendship với Tạ Quang Thắng, với những bản hoà tấu sôi nổi mang phong cách Flamenco sôi động cùng nghệ sĩ violon Trịnh Minh Hiền…


  Ca - nhạc sỹ Tạ Quang Thắng 

Ca - nhạc sỹ Tạ Quang Thắng 


Được biết, Câu chuyện âm nhạc với bắt đầu bằng Tạ Quang Thắng là chuỗi chương trình ca nhạc quy mô nhỏ, mang phong cách acoustic sẽ được Kiên Quyết Studio thực hiện. 

Nếu như phần lớn các chương trình ca nhạc hiện nay đều dành vị trí trung tâm cho các nghệ sĩ nổi tiếng và đang ăn khách trên thị trường, Câu chuyện âm nhạc lại giới thiệu các nghệ sĩ trẻ đang trong quá trình khẳng định tên tuổi với khán giả hoặc các nghệ sĩ có tài năng nhưng chưa được nhiều người biết đến.

Nhạc sĩ Phan Cường, nhà sản xuất chương trình chia sẻ: “Chặng đường nghệ thuật đầu tiên thường là chặng đường đẹp nhất trong sự nghiệp của một nghệ sĩ. Đó là lúc người nghệ sĩ đến với âm nhạc bằng tất cả sự hồn nhiên, trong sáng và đam mê.

Thế nhưng, nghệ sĩ trẻ lại không có nhiều cơ hội để giới thiệu đến khán giả một cách rõ nét cá tính âm nhạc của mình. Việc chạy show, hát 1-2 bài theo yêu cầu của nhà sản xuất chương trình ca nhạc thường không thể hiện được cá tính riêng của các nghệ sĩ trẻ.

Mà không phải ai cũng có điều kiện để tự làm các đêm nhạc riêng. Bởi vậy, chúng tôi quyết định thực hiện Câu chuyện âm nhạc, để mang đến cho khán giả những hình dung tương đối trọn vẹn về một nghệ sĩ trẻ”.

Giới thiệu nghệ sĩ trẻ và bán vé giá rẻ sẽ là những điểm khác biệt cơ bản của Câu chuyện âm nhạc. Giá vé của các chương trình ca nhạc hiện nay đều rất cao so với thu nhập người dân, khiến một bộ phận rất lớn khán giả dù đam mê âm nhạc nhưng không đủ điều kiện để mua vé thưởng thức.

Không đề cao lợi nhuận, BTC chương trình cam kết giảm thiểu chi phí, chỉ đầu tư cho âm nhạc, tạo cơ hội cho các khán giả thu nhập thấp được thưởng thức các chương trình ca nhạc có giá trị nghệ thuật.

Hy vọng, sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật và vốn hiểu biết sâu sắc về thị trường âm nhạc VN của anh em sinh đôi – 2 nhạc sĩ  Phan Kiên, Phan Cường sẽ là sự đảm bảo cho chất lượng nghệ thuật của Câu chuyện âm nhạc. 

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN