Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tạ Quang Thắng sẽ ‘chuyển mình” với MV ‘Vội vàng’

(VTC News) – Tạ Quang Thắng cùng ekip sẽ cho ra mắt MV “Vội vàng” với phong cách mới là Country Pop.

Mở đầu chuỗi dự án 2016, vào cuối tháng 5 này, Tạ Quang Thắng sẽ cho ra mắt khán giả MV “Vội vàng".

Theo Tạ Quang Thắng: “Đây là 1 trong những thay đổi, chuyển mình của chúng tôi về âm nhạc. Ca khúc Vội vàng được viết theo phong cách Country Pop, sử dụng nền chính là nhạc Country với những nhạc cụ chính là ghita, piano và dàn dây, nhưng hình thức thể hiện thiên về Pop hơn”.

Về nôi dung bài hát, Tạ Quang Thắng cho biết: “Vội vàng kể chuyện tình yêu chớm nở. Khi viết ca khúc này tôi nghĩ đến hình ảnh giọt sương đọng trên những chiếc lá vào buổi sớm. Nó cũng tương đồng với hình ảnh tôi tưởng tượng về cô gái".

Tôi thích nhất câu hát:

Tôi thích nhất câu hát: "Rồi mùa xuân chợt mang mưa về. Em tan vào trong hư vô". Chúng tôi ghi hình MV ở Sóc Sơn, trong 1 rừng thông. Khi chúng tôi xây dựng hình ảnh đó trong MV thì thực nó rất đẹp”.


Hình ảnh diễn viên nữ chính xinh đẹp sẽ xuất hiện trong MV “Vội vàng”

Hình ảnh diễn viên nữ chính xinh đẹp sẽ xuất hiện trong MV “Vội vàng”


Âm nhạc của Tạ Quang Thắng như quyển nhật ký ghi lại những cảm xúc của anh trong những chặng đường khác nhau anh đã đi qua. Cảm xúc đến và Tạ Quang Thắng cảm thấy rằng mình chạm được vào nó thì anh sẽ viết thành những tác phẩm âm nhạc.

Trên con đường sáng tác âm nhạc của mình cũng như trong tình yêu, dù Tạ Quang Thắng có vội vàng hay chậm rãi thì anh cũng rất vui với hiện tại của mình, anh hy vọng tình yêu đẹp sẽ đến với mình và những sản phẩm âm nhạc chất lượng sẽ đến với khán giả.

Âm nhạc của Tạ Quang Thắng như quyển nhật ký ghi lại những cảm xúc của mình

Âm nhạc của Tạ Quang Thắng như quyển nhật ký ghi lại những cảm xúc của mình


Tạ Quang Thắng được biết đến với các bài hát mang đậm phong cách Country Rock.
Năm 2016 anh sẽ giới thiệu những tác phẩm mang phong cách âm nhạc kết hợp Country với R&B và Pop như "Vội vàng".

Đồng thời, Tạ Quang Thắng cũng sẽ có những sự kết hợp và hợp tác với các nghệ sĩ khác để tạo ra những sự thú vị trong âm nhạc như công chúng đã từng thấy anh cùng với Thuỳ Chi, Văn Mai Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh ở những năm trước.

Hoài Nguyễn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN