Tạ Quang Thắng, Kiều Anh cùng chung tay mang áo ấm đến với trẻ vùng cao
  • Zalo

Tạ Quang Thắng, Kiều Anh cùng chung tay mang áo ấm đến với trẻ vùng cao

Sao Việt Chủ Nhật, 10/01/2016 11:17:00 +07:00

(VTC News) - Trong chương trình biểu diễn nghệ thuật ‘Sống như những đóa hoa’ diễn ra vào tối 9/1, ca nương Kiều Anh lần đầu xuất hiện trên sân khấu Thủ đô sau

(VTC News) - Ca nương Kiều Anh cùng các nghệ sĩ chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao Mù Cang Chải, Yên Bái.
Dàn hợp xướng SolArt đã mở màn chương trình bằng ca khúc ‘Xin chào Việt Nam’ trong đêm diễn tối 9/1. Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề ‘Sống như những đóa hoa’ nhân ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình diễn ra tại Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam với thông điệp kêu gọi chung tay giúp đỡ những trẻ em nghèo tại Mù Cang Chải, Yên Bái.
 Lần đầu tiên trở lại sân khấu Thủ đô sau đám cưới từ 30/11/2015, ca nương Kiều Anh đã đóng góp cho chương trình hai bài hát ‘Hơi thở mùa xuân’ và ‘Thư pháp’. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Thu Hằng, giải nhất Sao Mai 2015 với ca khúc 'Ước mơ con nhỏ bé'.
Tài năng âm nhạc Nguyễn  Thế Vinh cũng tham gia độc tấu Piano trong đêm diễn. Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Quyên cũng mang đến 2 ca khúc sôi động là 'Giấc mơ của tôi' và 'Hoa cỏ mùa xuân' và trường Cao đẳng múa Việt Nam với tiết mục biểu diễn 'Múa: Mở tri thức'.
Ca sĩ Tạ Quang Thắng kết thúc chương trình với 2 bài hát 'Em yêu trường em ' và bản hit 'Lá cờ'. Chương trình đã thu về 2 tỷ đồng từ thiện từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, 20 triệu đồng ủng hộ của nữ diễn viên Hải Yến và rất nhiều những tấm lòng hảo tâm có mặt trong đêm nhạc để mang đến một mùa đông ấm cho trẻ em vùng cao Yên Bái. Toàn bộ số tiền góp được, ban tổ chức sẽ dùng để xây các điểm trường tại các xã thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và mua áo ấm cho các em trong mùa đông lạnh giá này.
Vũ Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tạ Quang Thắng, Kiều Anh cùng chung tay mang áo ấm đến với trẻ vùng cao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin