• Zalo

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen trong công viên ở miền Tây

Pháp luật Thứ Bảy, 27/06/2020 20:13:00 +07:00
(VTC News) -

Chiếc xe máy cháy dữ dội trong công viên ở Kiên Giang và cách đó khoảng 5 mét là thi thể người phụ nữ bị cháy đen.

Ngày 27/6, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang điều tra nguyên nhân khiến một người phụ nữ chết cháy trong công viên An Hòa, phường An Bình, TP Rạch Giá.

Trước đó, tối 26/6, người dân ở phường An Bình,TP Rạch Giá phát hiện có một đám cháy dữ đội nằm trong bãi cỏ thuộc công viên An Hòa. Đến gần, người dân thấy khói lửa bốc lên từ chiếc xe máy, cách đó khoảng 5 mét là thi thể người phụ nữ bị cháy đen.

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen trong công viên ở miền Tây - 1

Chiếc xe máy đang bốc cháy và thi thể người phụ nữ. (ảnh: Văn Vũ)

Nhận được tin báo Công an phường An Bình và Công an TP Rạch Giá nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị P.H. (50 tuổi, ngụ phường An Hòa). Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường và tử thi, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang đã bàn giao cho gia đình bà H. lo hậu sự.

Theo trình bày của người thân bà H., thời gần đây bà H. có vay rất nhiều tiền từ tín dụng đen nhưng không có khả năng chi trả.

VĂN VŨ- THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ cháy đen trong công viên ở miền Tây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp