Tá hỏa phát hiện nữ sinh lớp 10 mang bầu với hàng xóm

(VTC News) - Sự việc bị phát hiện khi bà ngoại thấy A. có biểu hiện khác thường, bụng to, dáng đi nặng nề… và đưa đi khám thì tá hỏa khi biết A. đã mang bầu 6 tháng.

Theo người dân thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đó là trường hợp của em P.T.A (SN 1996, HS lớp 10 trường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam).

Mang bầu, P.T.A phải nghỉ ở nhà chờ sinh nở 

Sự việc bắt đầu khoảng tháng 8/2011, khi mẹ A. đi làm xa ở Đà Nẵng, A. ở nhà một mình vừa đi học vừa trông nhà thì ông Phạm Vũ G. (hơn 70 tuổi, ở gần nhà) thường qua nhà A. xem ti vi. Sau mỗi lần qua xem ti vi, ông G. thường xuyên “gạ gẫm” A. để quan hệ tình dục nhưng bị A. phản ứng. Vài ngày sau, ông G. cũng sang nhà A. xem ti vi rồi tiếp tục “dụ” A. làm chuyện người lớn rồi cưỡng hiếp cháu.

Để che dấu hành vi đồi bại của mình, sau mỗi lần quan hệ, ông G. đều cho tiền cháu A. và dặn không được nói cho ai biết. Đến cuối tháng 2/2012, khi thấy đứa cháu mình có biểu hiện khác người bình thường như bụng to, dáng đi nặng nề… nên bà ngoại A. nói cậu mợ đưa đi khám bác sĩ. Kết quả khiến cả nhà phát hoảng khi A. đã có bầu được khoảng 26 tuần tuổi...

Nghe tin báo con mình đang đi học nhưng lại…có bầu, chị N.T.T (SN 1970, mẹ A.) tá hỏa về nhà để rõ thực hư thì được A. cho biết “tác giả” là ông Phạm Vũ G. ở sát phía sau nhà. Người mà A. vẫn thường gọi là “ông ngoại” do có họ hàng với bà ngoại của A.

Sau khi sự việc bị phát hiện, con gái ông G. đã sang gặp gia đình A. nói chuyện và đề nghị đưa A. đi phá thai, nhưng gia đình A. không đồng ý. Còn ông G. ở luôn trong nhà, không dám bước ra đường. Tủi nhục, chị T. mẹ A viết đơn gửi các cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Liên quan đến nghi án, Trưởng Công an huyện Quế Sơn cho biết, "sau khi nhận đơn trình báo về sự việc, chúng tôi đã mời các bên lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông G. không thừa nhận hành vi. Nếu ông G. vẫn cương quyết không thừa nhận hành vi thì đợi sau khi cháu A. sinh, chúng tôi sẽ giám định ADN để biết chính xác bố đứa bé là ai rồi xử lý tiếp".

Tin liên quan

» Hung thủ giết nữ sinh lớp 8 mang bầu là 'tình nhân'
» Đôi nam nữ sinh viên chết trong buồng tắm nhà nghỉ
» Xác định nghi can sát hại nữ sinh lớp 8 mang bầu
» Quảng Nam : Một nữ sinh lớp 8 mang thai chết giữa rừng
» Đang trên lớp, nữ sinh lớp 12 bất ngờ... sinh con

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN