Tạ Đình Phong từng suýt chết vì dây thừng khi đóng phim hành động

Sao thế giớiThứ Tư, 01/07/2020 06:50:40 +07:00

Tạ Đình Phong, diễn viên từng được coi là người kế tục Thành Long, Lý Liên Kiệt, rất lăn xả khi đóng phim hành động, có lần suýt mất mạng.

Ngày 30/6, trang QQ chia sẻ hình ảnh hậu trường của nam diễn viên Tạ Đình Phong khi anh tham gia bộ phim Tân câu chuyện cảnh sát năm 2004 cùng với Thành Long, Ngô Ngạn Tổ, Thái Trác Nghiên...

Trong đó có cảnh Tạ Đình Phong nhảy từ nóc nhà Trung tâm triển lãm và hội nghị Hong Kong xuống bằng dây thừng. Theo Sina, trong cả giới giải trí Hoa ngữ chỉ hai người dám nhảy từ tòa nhà cao tầng đó xuống, một là Tạ Đình Phong, người còn lại là Thành Long.

Tạ Đình Phong vào thời điểm đó rất sung sức và lăn xả khi đóng phim. Anh không dùng diễn viên đóng thế mà tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm. Cũng vì vậy, nam diễn viên bị một tai nạn suýt mất mạng.

Tạ Đình Phong từng suýt chết vì dây thừng khi đóng phim hành động - 1

Cảnh quay nguy hiểm của Tạ Đình Phong trong "Tân câu chuyện cảnh sát".

Khi Tạ Đình Phong trượt xuống, dây thừng đạo cụ mắc vào cổ anh khiến nam diễn viên không thể kêu cứu. Tài tử Hong Kong khi đó chỉ còn cách bám chặt vào dây chờ cảnh quay kết thúc, mọi người chạy nhanh tới tháo gỡ dây thừng. Trong khi đó, các bạn diễn còn tưởng đó là diễn xuất thật của Tạ Đình Phong.

Trong phim Bản sắc nam nhi, Tạ Đình Phong cũng tự thực hiện cảnh quay bò trên nóc xe tàu điện ngầm, thậm chí đánh nhau suýt rơi ra khỏi cửa xe buýt. Nam diễn viên còn có những phân đoạn ngã mạnh khi đuổi theo xe của nhân vật phản diện.

Cũng chính vì tính cách liều lĩnh và lăn xả của Tạ Đình Phong mà anh bị liệt vào sổ đen những nhân vật giải trí không được mua bảo hiểm. Bên cạnh đó, tài tử còn dính nhiều chấn thương ở lưng, các khớp và ngón chân, cho đến nay anh vẫn bị các cơn đau hành hạ.

Tạ Đình Phong từng suýt chết vì dây thừng khi đóng phim hành động - 2

Tạ Đình Phong từng được hy vọng trở thành diễn viên hành động danh tiếng nhưng sau đó anh đã từ bỏ diễn xuất.

Hiện tại, Tạ Đình Phong hầu như không đóng phim. Anh chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng. Tài tử vẫn gặp gỡ người hâm mộ thông qua các buổi biểu diễn ca nhạc. Anh còn được mời làm giám khảo các show giải trí.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn