Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tạ Đình Phong sang Bắc Kinh chăm Vương Phi

Theo một nguồn tin, diva Hong Kong đang mang thai đứa con của bạn trai.

       Chuyện tình Vương Phi, Tạ Đình Phong tiếp tục được dư luận quan tâm. 

Chuyện tình Vương Phi, Tạ Đình Phong tiếp tục được dư luận quan tâm. 

Tin đồn Vương Phi có bầu với Tạ Đình Phong rộ lên trong làng giải trí những ngày qua, dù người trong cuộc không thừa nhận. Paparazzi nhiều lần chộp được cảnh Vương Phi đi mua sắm, cô đi giày bệt, mặc đồ rộng thùng thình.

Mới đây, tờ 163 lại tiết lộ: Vương Phi có thai nên hủy chuyến bay sang Hong Kong, dù trước đó cô đã đặt vé tới xứ cảng thơm thăm bạn trai.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong dù đang bận rộn trên phim trường Kinh Thiên Phá ở Thượng Hải cũng vội vã hủy lịch quay và bay sang Bắc Kinh hôm 7/4. Một vài hình ảnh của anh tại Bắc Kinh cũng được paparazzi ghi lại.


Bất chấp sự im lặng của hai nhân vật chính, báo chí Trung Quốc vẫn không ngừng đăng tải các thông tin về chuyện bầu bí của Vương Phi.

Thậm chí, một tờ báo đưa tin Vương Phi mong sinh cho Tạ Đình Phong một đứa con nên không tiếc tiền mua thuốc bổ trợ, thậm chí cầu cúng khắp nơi. Trước những thông tin này, bạn bè thân thiết của Vương Phi đều phủ nhận.

       Tạ Đình Phong đến Bắc Kinh hôm đầu tuần. 

Tạ Đình Phong đến Bắc Kinh hôm đầu tuần. 

Trong khi đó, hôm đầu tháng tư, bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong khi được hỏi thăm về tin đồn "con dâu" Vương Phi có thai đã "chuyển hướng" sang việc khoe rằng bà đã gặp hai cháu trai hồi năm mới: "Lucas và Quintus đều rất ngoan ngoãn và biết nghe lời".

Nguồn: Ngôi sao

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN