• Zalo

Tạ Đình Phong hóa Đường Tăng 'ngổ ngáo, đa tình nhất màn ảnh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/06/2017 10:42:00 +07:00

Dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Tây du ký”, đã có rất nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh được dàn dựng, nhưng trên màn ảnh, vai diễn Đường Tăng có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Đường Tăng do tài tử Tạ Đình Phong thể hiện được đánh giá là hài hước, ngổ ngáo và đa tình nhất.

“Tình điên Đại Thánh” - Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao của Trung Quốc tham gia. Ngoài Tạ Đình Phong còn phải kể đến Phạm Băng Băng, Thái Trác Nghiên, Trần Bách Lâm… Phim kể về câu chuyện ít người được biết của Đường Tăng trước khi trải qua 81 vận nạn.

500 năm trước có một truyền thuyết được lưu truyền ở Tây Vực rằng sẽ có một vị hòa thượng đến từ Trung Thổ đem theo ba đồ đệ của mình tới thành Sa Xa lấy những kinh văn lâu đời được lưu giữ qua hàng bao thế kỷ. Không ngờ ở đây Đường Tăng đã gặp thử thách lớn nhất, khi ba đồ đệ bị yêu quái bắt giữ, một mình phải tìm cách vừa cứu đồ đệ vừa cứu tính mạng của bản thân mình.

a1

 

Trên đường, Đường Tăng gặp Mỹ Diệm – yêu quái xấu nhất trong thế giới yêu tinh. Thay vì ăn thịt Đường Tăng, Mỹ Diệm lại đem lòng si mê hòa thượng. Cũng từ đó, Đường Tăng liên tục bị yêu quái si tình theo đuổi, rơi vào cuộc tình do cô sắp đặt, xúc phạm đến luật trời…

a2

 

Với vai diễn Đường Tăng trong “Tình điên Đại Thánh”, Tạ Đình Phong mang đến cho khán giả những ấn tượng mới mẻ. Đường Tăng do anh thể hiện đầy hài hước, dí dỏm, lại ngổ ngáo, đa tình, rất hợp với khí chất bên ngoài đời thực của chính anh. Đạo diễn Lưu Chấn Vĩ đã nhận xét: "Tại sao tôi quay bộ phim này? Đó chủ yếu là vì Tạ Đình Phong. Mọi người đều cho rằng anh là người phản nghịch. Nếu để đóng vai Đường Tăng vừa lắm điều vừa nhút nhát nhất định sẽ gây được sự bất ngờ. Thực tế cho thấy suy nghĩ của tôi là không sai. Vai Đường Tăng do Tạ Đình Phong thể hiện diễn rất thành công".

23 3

 

“Tình điên Đại Thánh” sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD vào khung giờ phim điện ảnh cuối tuần lúc 21h ngày 24/6/2017. Quý vị và các bạn khi theo dõi bộ phim sẽ cảm nhận được tạo hình và tính cách mới lạ đầy thú vị không chỉ của Đường Tăng mà còn của các nhân vật khác trong phim.

4 4

 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều