Tạ Đình Phong 'hẹn hò' Cao Viên Viên

(VTC News) - Nam tài tử điển trai xứ Cảng Thơm Tạ Đình Phong sẽ tiếp tục 'hẹn hò yêu đương' với người đẹp Đại Lục – Cao Viên Viên trong Một đời một kiếp.

Sau gần 10 năm không mấy mặn mà với những bộ phim tình ái lãng mạn, nam tài tử điển trai xứ Cảng Thơm sẽ tiếp tục 'hẹn hò yêu đương' với người đẹp Đại Lục – Cao Viên Viên trong Một đời một kiếp.

Được biết, trước khi ly hôn với vợ cũ, để tỏ lòng tôn trọng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong luôn chọn lọc tham gia những phim kiếm hiệp, hành động, võ thuật, đồng thời né tránh tối đa những cảnh hôn và phòng the nhằm tránh bà xã nổi máu ghen.

Tuy nhiên, sau khi chia tay với Trương Bá Chi, nam tài tử trở lại đời 'độc thân vui tính' và quyết định nhận lời tham diễn trong bộ phim Một đời một kiếp (Tên tạm thời) do công ty EEG đầu tư sản xuất với kinh phí hơn 100 triệu Nhân dân tệ.
Người đẹp Đại Lục - Cao Viên Viên.

Người đẹp Đại Lục - Cao Viên Viên.

Trong phim, Tạ Đình Phong và Cao Viên Viên vào vai tình nhân với chuyện tình cảm động lòng người bắt đầu từ lúc họ 18, 19 tới năm hơn 30 tuổi, đặc biệt cặp đôi này sẽ có nhiều cảnh hôn nồng thắm và yêu đương nóng bỏng.

Càng hấp dẫn hơn khi thiên tình sử lãng mạn của chàng và nàng sẽ diễn ra trong bối cảnh thành phố New York hoa lệ và xuất hiện 'người thứ ba' xen vào. Hiện tại, đoàn làm phim đang casting tuyển chọn nhân vật còn lại, hy vọng sẽ tạo cho khán giả nhiều bất ngờ mới mẻ.

Sau khi giám chế Đằng Hoa Đào công bố kế hoạch làm phim Một Đời Một Kiếp, không ít nữ diễn viên danh tiếng đều hào hứng muốn hợp tác. Danh sách ứng cử viên sáng giá được ông nhắm đến cho vai nữ chính gồm Chương Tử Di và Châu Tấn  - 'bạn gái tin đồn' của Tạ Đình Phong.
 Châu Tấn không mất cơ hội sánh duyên trên màn bạc cùng 'bạn trai tin đồn' Tạ Đình Phong trong phim mới.

 Châu Tấn không mất cơ hội sánh duyên trên màn bạc cùng 'bạn trai tin đồn' Tạ Đình Phong trong phim mới.

Tuy nhiên do nữ chính trong phim phải diễn một số phân đoạn thời học sinh, nên sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, cuối cùng ông quyết định chọn người đẹp Đại Lục – Cao Viên Viên, đồng thời tước mất cơ hội ngàn năm có một sánh duyên trên màn bạc của cặp đôi vàng Tạ Đình Phong – Châu Tấn.

Trong khi đó, báo điện tử Sina Trung Quốc lại đưa tin rằng Châu Tấn đã thẳng thừng từ chối khi được mời đóng cặp với Tạ Đình Phong. Mới đây, quản lý của nam tài tử - Hoắc Vấn Hy cũng xác nhận về thông tin ngôi sao họ Tạ sẽ tham diễn trong phim: 'Chúng tôi có kế hoạch này, nhưng mọi chuyện vẫn chưa được bàn bạc chi tiết nên chưa tiện công bố'.

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh