Tạ Đình Phong bị vợ bỏ, tình nhân không muốn cưới vì nghiện game?

Sao thế giớiThứ Tư, 10/11/2021 18:11:03 +07:00

Một blogger nổi tiếng Trung Quốc tuyên bố, Tạ Đình Phong vì nghiện game mà bị Trương Bá Chi ly dị, cung bởi thế mà Vương Phi không mặn mà chuyện kết hôn.

Mới đây, một blogger đình đám xứ Trung vừa đăng tải thông tin gây giật mình về Trương Bá Chi. Theo đó, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông đã tiết lộ chân tướng lý do ly hôn của mình và Tạ Đình Phong. Thông tin này thực sự hot với khán giả đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Phong - Chi trước kia.

Theo đó, Trương Bá Chi từng rơi nước mắt bộc bạch rằng suốt thời gian làm vợ của Tạ Đình Phong, cô phải chịu đựng cảnh ông chồng mê chơi game từ sáng đến tối. Tạ Đình Phong thích game đến mức không chịu để ý đến gia đình hay chăm sóc con cái.

Chính thái độ bỏ bê, thiếu trách nhiệm của Tạ Đình Phong khiến Trương Bá Chi chán nản.

Đáng buồn hơn, khi con trai ốm, nam tài tử 12 đạo phong vị còn chẳng giúp đỡ vợ trông con. Đối với anh, việc chăm sóc bọn trẻ là của Trương Bá Chi, game mới là thứ quan trọng với nam tài tử. Vì không chịu nổi chuyện này kéo dài thêm nên Trương Bá Chi mới quyết định ly hôn.

Theo lời blogger này, chính vì lý do trên mà Vương Phi cũng tỏ ra thận trọng khi Tạ Đình Phong cầu hôn. Từng có thông tin Thiên hậu làng nhạc từng có 4 lần từ chối lời cầu hôn của tài tử họ Tạ một cách cương quyết và thẳng thừng. Nhiều người cho rằng Vương Phi sợ Tạ Đình Phong sau khi kết hôn sẽ lặp lại sai lầm cũ, bỏ bê gia đình, mặc kệ vợ con.

Vương Phi.

Sự thật là hiện tại Trương Bá Chi sau khi trở về tình trạng độc thân đã một mình chăm các con. Cô không nhận được sự hỗ trợ của chồng cũ. Tạ Đình Phong mải mê yêu đương với Vương Phi và ít thăm bọn trẻ. Chính vì xa cách với bố mà Lucas và Quintus không dành nhiều tình cảm cho Tạ Đình Phong.

Vương Phi từng thẳng thừng 4 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong.

Trước thái độ thờ ơ của Tạ Đình Phong với con cái, nhiều người lên tiếng chỉ trích nam tài tử sự thiếu trách nhiệm trong việc chăm sóc, nuôi dạy con. Dù đã ly hôn nhưng chuyện chăm sóc các con là vấn đề của cả hai bố mẹ nhưng Tạ Đình Phong lại phó mặc mọi chuyện cho Trương Bá Chi. Dù có thông tin nam tài tử đã để tiền thừa kế cho bọn trẻ khi trưởng thành nhưng chuyện này vẫn không khiến khán giả bớt chỉ trích anh.

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp