Tạ Đình Phong bất ngờ tiết lộ lý do yêu Vương Phi

Sao thế giớiThứ Năm, 04/06/2020 16:47:12 +07:00

Tạ Đình Phong vừa tiết lộ lý do khiến anh yêu say đắm nữ ca sĩ Vương Phi.

Tạ Đình Phong là khách mời tham gia một chương trình thực tế của Châu Kiệt Luân. Cả hai người đều là ngôi sao nổi tiếng nên thu hút được rất nhiều sự chú ý kể từ chương trình khi mới ra trailer. Trong tập phát sóng, Tạ Đình Phong cùng giọng ca "hương lúa" tới núi Phú Sĩ Nhật Bản du lịch, ăn uống thư giãn vui vẻ.

Đặc biệt, khán giả chú ý tới lời nam diễn viên nhân xét về Châu Kiệt Luân: "Tôi thật sự rất thích Châu Kiệt Luân, cậu ấy sống rất giản dị và là một con người đơn thuần, dễ chịu. Những người như vậy còn lại trên thế giới này ngày một ít, và Vương Phi cũng là một cô gái đơn thuần như vậy đó".

Sau khi chương trình phát sóng cùng phát ngôn của mình, Tạ Đình Phong phần nào giải đáp được lý do khiến anh quay lại với tình cũ mà khán giả thắc mắc từ lâu. Sau ly hôn với vợ cũ Trương Bá Chi, nam diễn viên công khai hẹn hò với nữ ca sĩ Vương Phi và nhận được không ít những ý kiến trái chiều.

Trước đây, mẹ Tạ Đình Phong cũng khen Vương Phi là một cô gái tốt. Bà cho biết con trai mình cũng có nhiều thay đổi sau khi ở bên Vương Phi. Anh biết sinh hoạt giờ giấc hơn, làm việc nhưng cũng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Bà cảm thấy hài lòng với cô gái đang ở bên cạnh anh đã chăm sóc và có ảnh hưởng tốt tới anh.

Tạ Đình Phong bất ngờ tiết lộ lý do yêu Vương Phi - 1

 

Cuộc tình hợp tan của Vương Phi và Tạ Đình Phong trong suốt hai thập kỷ qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Đặc biệt, nam diễn viên kém bạn gái của mình tới 11 tuổi. Hai người lần đầu tuyên bố hẹn hò năm Vương Phi 31 tuổi, sự nghiệp vững chắc còn Tạ Đình Phong mới chỉ 20 tuổi. Sau đó hai người chia tay, kết hôn với người khác.

Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn, năm 2013 Vương Phi cũng tan vỡ với chồng là Lý Á Bằng. Hai người tới năm 2014 công khai hẹn hò "nối lại tình xưa" khiến khán giả Hoa ngữ bất ngờ.

Vương Phi vốn là một nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu thích, nên cũng có nhiều ý kiến đứng ra bảo vệ khi cô chịu những chỉ trích là "kẻ thứ ba" chen chân vào cuộc tình của vợ chồng Trương Bá Chi  - Tạ Đình Phong. Vì cô cũng là người có hai đời chồng, sau đó đều ly hôn và quay về với tinh cũ. Người hâm mộ cho rằng, cuộc sống riêng tư của những ngôi sao rất phức tạp, chỉ cần Vương Phi vui vẻ và hạnh phúc thì đều ủng hộ.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn