• Zalo

T-ara sắp trở lại Việt Nam, tái ngộ Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc hoành tráng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 28/09/2017 15:53:00 +07:00

Nam ca sĩ và nhóm nhạc đình đám sẽ biểu diễn trong đêm nhạc thuộc khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Video: Nhóm T-ara gửi lời chào khán giả Việt Nam

Những ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-ara sắp trở lại TP.HCM vào tháng 11/2017. Cộng đồng Queen’s Việt (tên gọi FC T-ara) đã chuẩn bị khá nhiều hoạt động để chào đón thần tượng trở lại đất nước hình chữ S.

Theo đại diện ban tổ chức tại Việt Nam tiết lộ, khác với những lần ghé thăm và biểu diễn chóng vánh trước đây, lần này, 4 thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri sẽ mang đến một đêm nhạc hoành tráng, kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ vào tối 4/11 tại TP.HCM.

t-ara-1 3

Toàn bộ thiết bị về âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu đều được nhập từ nước ngoài về Việt Nam để đáp ứng tiêu chuẩn của một live concert quốc tế.

Được biết, đêm diễn là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đến từ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Erik và Min hứa hẹn mang đến không khí sôi động cùng những tiết mục thú vị.

noo-phuoc-thinh

Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần tái ngộ của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với nhóm T-ara sau đêm nhạc vào đầu năm 2017.

min-erik

Min - Erik.

T-ara là một trong những nhóm nữ Hàn Quốc nổi tiếng và rất được yêu thích tại Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay, nhóm đã ghé thăm đất nước hình chữ S năm lần và trở thành một trong những thần tượng xứ Hàn về Việt Nam nhiều nhất.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin