Sylvester Stallone bị tố thiếu quan tâm con trai xấu số

(VTC News) – Tuy tỏ ra suy sụp và đau khổ tụt cùng sau cái chết của con trai, song tài tử Sylvester Stallone lại bị cháu trai buộc tội vô trách nhiệm và thiếu quan tâm đến cuộc sống của con.

Edd Filiti - cháu trai của Sylvester Stallone cho rằng, tài tử 66 tuổi này phải đã quá vô trách nhiệm bởi Sage đột tử và nằm một mình trong căn phòng mấy ngày trời mà ông không hề hay biết. “Anh ấy đã làm gì sai? Tại sao ông bà (Sylvester Stallone và vợ Jennifer Flavin) đều không thể nhấc điện thoại lên để gọi điện cho anh ấy?”.

  Nam diễn viên Sage Stallone qua đời đột ngột ở tuổi 36. 

Nam diễn viên Sage Stallone qua đời đột ngột ở tuổi 36. 


Edd là con trai của chị gái nam diễn viên của Sylvester, anh này đã viết lời buộc tội cậu mình trên Facebook của mình nhưng lại xóa đi ít giờ sau đó. Edd cho rằng, nam diễn viên Rambo cùng người vợ hiện tại Jennifer Flavin đã gần như coi Sage Stallone không còn tồn tại trong cuộc đời mình nữa, thậm chí Sylvester còn cản trở con trai tham gia nhiều dự án phim.

  Sage là con của Sylvesta với người vợ trước Sasha Czack  

Sage là con của Sylvesta với người vợ trước Sasha Czack  


Edd cũng cho biết, Sylvester Stallone đã thay đổi khi kết hôn lần thứ 2, anh này buội tội người vợ thứ hai của siêu sao 66 tuổi là nguyên nhân khiến Sylvester quay mặt lại với gia đình.

“Jennifer Flavin, bà đã thắng, bà đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình này, xin chúc mừng! Bà đã từng nói với gia đình tôi rằng “Tôi là thành viên của gia đình Stallone, Sylvester không cần đến các người nữa". Vậy chúng tôi sẽ chống mắt lên xem sau này ông ấy cần bà đến mức nào".

  Sylvesta thiếu trách nhiệm trước cái chết của con trai? 

Sylvesta thiếu trách nhiệm trước cái chết của con trai? 


Nam diễn viên 36 tuổi Sage Stallone bị phát hiện đã chết tại nhà riêng ở đồi Hollywood chiều ngày 13/7, đội khám nghiệm tử thi cho hay, Sage đã chết trước đó nhiều ngày.

Sage là con trai của Sylvester Stallone với người vợ trước Sasha Czack, họ ly hôn vào năm 1985 và chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm. Bà Sasha Czack đã nhận được 12 triệu USD từ chồng.

   

 

   Cảnh sát có mặt và đưa thi thể Sage đi chiều ngày 13/7

 Cảnh sát có mặt và đưa thi thể Sage đi chiều ngày 13/7


Trước tin về cái chết đột ngột của con trai, Sylvester Stallone đã lên tiếng vào tối ngày Chủ nhật rằng: “Không có nỗi đau nào lớn hơn việc cha mẹ mất đi một đứa con. Nỗi đau đó sẽ theo tôi đến hết phần còn lại của cuộc đời. Sage là đứa con đầu lòng của chúng tôi, là tất cả mối quan tâm của chúng tôi, và tôi thiết tha mong muốn linh hồn cũng như những kí ức về nó sẽ ở lại yên bình”.

Tuy nhiên, Edd Filiti lại cho đó chỉ là những điều giả dối: “Tôi biết ông chẳng hề quan tâm đến những chuyện xảy ra, nhưng ông sẽ phải để ý khi bị soi dưới kính lúp của dư luận. Ông làm tôi phát ốm".

  Những dòng chỉ trích ngay lập tức bị xóa trên Facebook của Edd Filiti 

Những dòng chỉ trích ngay lập tức bị xóa trên Facebook của Edd Filiti 


Sáng chủ nhật, một cuộc khám nghiệm tử thi Sage Stallone đã được tiến hành, song theo tiết lộ của Cheryl MacWillie - người phát ngôn văn phòng điều tra Los Angeles, kết quả cuối cùng sẽ chỉ được công bố trong vòng ít nhất 10 tuần tới.

Phía cảnh sát Los Angeles khẳng định không hề có một dấu vết chứng tỏ đây là một vụ án hình sự. Dư luận đang đặt câu hỏi liệu đây chỉ là tai nạn sốc thuốc ngoài ý muốn hay nam diễn viên 36 tuổi này đã tự sát.

  Cha son Stallone trong bộ phim đầu tiên của Sage năm 1990 

Cha son Stallone trong bộ phim đầu tiên của Sage năm 1990 


Ngày 15/7, luật sư cũng như George Braunstein – bạn thân của Sage lên tiếng loại trừ khả năng diễn viên này tự tử. Ngày hôm qua 16/7, Mark Berry – phóng viên của tờ Girls and Corpses – người thường xuyên làm việc với Sage cũng đồng quan điểm trên.
 
“Tôi không thấy bất cứ dấu hiệu nào về việc anh ấy trong trạng thái trầm cảm. Sage nói với tôi rằng anh ấy muốn đóng phim và hi vọng tràn trề về tương lại phía trước” – Mark tiết lộ với tờ Radar Online – “Tôi bị sốc hoàn toàn khi nghe tin về cái chết của cậu ấy, điều đầu tiên mà tôi nghĩ đó là cậu ấy bị sốc thuốc, chứ hoàn toàn không phải do tự tử".

    » Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn
» Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc
» Một nữ nghệ sỹ Hàn Quốc đột tử do trụy tim
» Whitney Houston đột tử sau hai ngày nhậu nhẹt
» Whitney Houston đột tử: Chồng cũ Bobby Brown phát “rồ”
» Em gái Nick Carter đột tử vì sốc thuốc

» Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn » Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc » Một nữ nghệ sỹ Hàn Quốc đột tử do trụy tim » Whitney Houston đột tử sau hai ngày nhậu nhẹt » Whitney Houston đột tử: Chồng cũ Bobby Brown phát “rồ” » Em gái Nick Carter đột tử vì sốc thuốc

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN