Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sỹ quan cảnh sát Nga trổ tài tâng bóng điệu nghệ khiến người xem thích thú

Thế giới Thứ Năm, 21/06/2018 16:08:00 +07:00

Viên sỹ quan cảnh sát tại thành phố Rostov trên sông Đông, nơi tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 tại Nga, trổ tài tâng bóng khiến các cổ động viên trầm trồ thán phục.

Video: Sỹ quan cảnh sát Nga trổ tài tâng bóng điệu nghệ 

 

Đoạn phim ghi lại cảnh sỹ quan cảnh sát có tên Oleg trổ tài tâng bóng khoảng 40 lần khiến các cổ động viên xung quanh trầm trồ thán phục được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội ở Nga và nước ngoài. Đoạn video này cũng được tài khoản Twitter chính thức của Bộ Nội vụ Nga chia sẻ lại.

Thành phố Rostov trên sông Đông là 1 trong 11 thành phố tổ chức World Cup ở Nga năm 2018, theo dự kiến sẽ có 5 trận thi đấu diễn ra tại thành phố này. Sân vận động Rostov Arena là nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Brazil và đội tuyển Thụy Sỹ, còn 4 trận đấu khác sẽ diễn ra tại đây.

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin