Sỹ Mạnh đuổi đánh thủ môn Văn Lâm: 'Bắt tay nhận lỗi xong là xong'

(VTC News) - Cựu trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi về vụ việc hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm.

Sau vụ việc ồn ào liên quan đến mâu thuẫn với thủ môn Đặng Văn Lâm, cựu tiền đạo Lê Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng sa thải khỏi vị trí trợ lý HLV. Trước đó, ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã tiến hành hòa giải cho 2 nhân vật này.

Sỹ Mạnh chia sẻ qua tài khoản Facebook cá nhân: "Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện, người hâm mộ vì những việc không đáng có."

Sy Manh duoi danh thu mon Van Lam: 'Bat tay nhan loi xong la xong' hinh anh 1

 Thông báo của Sỹ Mạnh trên Facebook cá nhân.

Vụ việc ồn ào trong nội bộ CLB Hải Phòng bắt đầu gây chú ý từ thứ Hai (11/9), khi thủ môn Văn Lâm chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh anh phải băng bó chân và chống nạng di chuyển. Nguyên nhân của chấn thương này nhanh chóng được xác định là do trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh đàn em, khiến thủ môn của ĐTQG bị trượt ngã và gặp chấn thương.

Theo một số nguồn tin, Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng và có nguy cơ lỡ hẹn với ĐTQG trong trận đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới. Cầu thủ Việt Kiều này nhiều khả năng cũng phải nhận án kỷ luật từ CLB Hải Phòng do tự ý rời đội bóng.

Sy Manh duoi danh thu mon Van Lam: 'Bat tay nhan loi xong la xong' hinh anh 2

Thủ môn Văn Lâm chống nạng rời CLB.

>>> Đọc thêm: Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm: 'Tôi rời Hải Phòng để đảm bảo an toàn'

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU