Sỹ Luân, Yanbi... kêu gọi hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Sao ViệtThứ Ba, 27/10/2020 16:42:00 +07:00
(VTC News) -

Chương trình do mạng lưới Happy Women Leader tổ chức với sự góp mặt của Sỹ Luân, Yanbi... đã quyên được hơn 600 triệu đồng giúp bà con miền Trung xây lại nhà sau lũ.

Chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng khu vực TP.HCM - Hướng về miền Trung vừa diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ Sỹ Luân, Yanbi, Hồng Hạnh, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Hoàng Yến…

Sỹ Luân, Yanbi... kêu gọi hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung - 1

 

Hoà cùng tiếng hát của các ca sĩ, cả hội trường cùng đặt bàn tay lên ngực trái, hướng về những hình ảnh tang thương do lũ lụt ở miền Trung suốt gần một tháng qua.

Sỹ Luân, Yanbi... kêu gọi hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung - 2

Hơn 600 triệu đồng đã được quyên góp giúp bà con miền Trung xây lại nhà sau lũ.

Trước sự chứng kiến của hơn 500 khách mời là doanh nhân, mạng lưới Happy Women Leader đã ra mắt Ban điều hành khu vực TP.HCM và vinh danh Đại sứ Truyền cảm hứng Happy Women TP.HCM, Top 10 Bông Sen Vàng TP.HCM, Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng TP.HCM cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Sỹ Luân, Yanbi... kêu gọi hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung - 3

Bà Bùi Thanh Hương, Chủ tịch Happy Women Leader Network cùng nhạc sĩ Sỹ Luân hướng về miền Trung.

Ngay trong buổi Lễ, hơn 600 triệu đồng đã được quyên góp với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với bà con miền Trung. Số tiền này sẽ được ban tổ chức dùng để hỗ trợ bà con vùng lũ sửa sang lại mái nhà sau bão và mua gia súc, gia cầm để tái sản xuất. 

Hoàng Hải
Bình luận
vtc.vn