Suzuki Việt Nam triệu hồi mẫu xe tay ga giá rẻ Address 110

(VTC News) - Suzuki Việt Nam vừa thông tin về việc triệu hồi dòng xe Address 110 do liên quan tới lỗi lỏng đai ốc bánh cóc khởi động, gây ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của xe.

Thời gian thực hiện chương trình bắt bắt đầu từ 22/06/2016, với tổng số 639 xe Address 110 vì lỗi lỏng đai ốc bánh cóc khởi động. Đây là một lỗi phát sinh trong quá trình lắp ráp mẫu xe này của Suzuki, tuy trước mắt không gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe nhưng nếu đai ốc này không được siết chặt và vẫn sử dụng xe trong thời gian dài thì động cơ sẽ phát ra tiếng ồn, đồng thời làm ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của xe.

Suzuki Viet Nam trieu hoi mau xe tay ga gia re Address 110 hinh anh 1

Suzuki triệu hồi Address 110 tại Việt Nam

Những xe Suzuki Address 110 nằm trong diện triệu hồi có số VIN từ: RLSCE47ENFV100001 - RLSCE47ENGV100940. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu mẫu xe này, vui lòng kiểm tra lại số VIN xe của mình và liên hệ với các đại lý Suzuki để được khắc phục.

Chương trình thay thế các lỗi trên sẽ tiến hành từ ngày 22/06/2016 tại tất cả các đại lý uỷ quyền của Suzuki trên toàn quốc. Việc thay thế sẽ tiến hành khoảng 30 phút và hoàn toàn miễn phí.

Đỗ Trính
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.