Suzuki Grand Vitara Hoa Kỳ "dính" thu hồi

(VTC News) - Cơ quan An toàn giao thông đường bộ quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA) đưa ra lệnh thu hồi đối với xe Suzuki Grand Vitara, vì bị nghi là có rắc rối ở hệ thống điều khiển tay lái.

Cụ thể là do lỗi puli điều chỉnh độ căng cho tay lái trợ lực và dây cuaroa điều hòa nhiệt độ. Một phần vỏ loại puli điều chỉnh độ căng trên làm bằng nhựa. Do đó, khi nhiệt độ nóng liên tục có thể làm lớp nhựa này bị thoái hóa, khiến puli vỡ thành nhiều mảnh, trợ lực tay lái bị giảm sút.

   

 


Tổng cộng có 46.549 chiếc xe Grand Vitara sản xuất năm 2005- 2006 ở Mỹ cũng như các biến thể khác của Suzuki, như biến thể SUV XL-7 cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi này. Điều đó có nghĩa là hai thế hệ đồng thời của Grand Vitara bị ảnh hưởng, bởi từ năm 2006, Suzuki cho ra mắt Grand Vitara thế hệ thứ hai.

   

 


Được biết, trước đó, Suzuki đã tiến hành những nỗ lực đáng kể để tiếp thị dòng xe Grand Vitara. Cụ thể, chi nhánh của Suzuki tại Anh tuyên bố sẽ tặng cho mỗi tay đua trong đội đua World Superbike và British Superbike Suzuki một chiếc Grand Vitara.

    » Đến lượt Kia

» Đến lượt Kia "dính" thu hồi xe tại Anh » GM thu hồi 1,5 triệu xe tải » McDonald's thu hồi 12 triệu ly khuyến mãi có độc tố » Vận đen thu hồi xe đeo bám Chrysler » Honda thu hồi xe máy VFR1200F tại Anh » Gần 550 xe Cadillac của GM "dính án" thu hồi » Ford, Suzuki bị cuốn theo "cơn bão" thu hồi xe bán tải


Hoàng Đặng (theo DetikOto.com)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN