Suýt hỏng mắt vì ngã vào đống đá dăm

(VTC News) – Trong khi lùa trâu, anh D. đã bị trượt chân ngã đập mặt vào đống đá dăm chuyên dùng để trộn bê tông. Một viên đá găm vào mắt khiến anh bất tỉnh.

Anh N.V.D., SN 1972, trú tại Lâm Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã bị một tai nạn khá hy hữu, đó là trong khi lùa trâu vào giữa đêm anh đã bị trượt chân ngã đập mặt vào đống đá dăm chuyên dùng để trộn bê tông. Một viên đá đã găm vào mắt khiến anh bất tỉnh. Người nhà phát hiện ra và nhanh chóng đem anh vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Khi đem vào cấp cứu, mặt anh với nhiều vết xây xước, mắt phải sưng nề, bị biến dạng, máu chảy dữ dội. Rất may cho anh là viên đá dăm đã găm vào hốc mắt nên các bác sỹ vẫn bảo tồn được mắt sau khi tiến hành phẫu thuật cấp cứu, khâu các vết thương.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 24/4, sau hai ngày được phẫu thuật và điều trị, hiện tại sức khỏe anh đang dần ổn định. Trao đổi với VTC News, anh cho biết nhà anh có nuôi mấy con trâu, giữa đêm đó trâu đi ăn, anh đi để dắt trâu về, vì trời tối, lại vội vàng nên đã xảy ra tai nạn đáng tiếc trên.

Tâm Huyền

Tin liên quan

» Một người chăn trâu phát hiện nhiều đồ gốm thời Trần
» Cháu gái 6 tuổi chấn thương nặng do bị trâu húc
» Đa chấn thương vì bị trâu húc

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN