Báo Điện tử VTC News

Suýt giẫm đinh, Kiều Loan vẫn tự tin trình diễn bikini tại ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019’

(VTC News) - Đại diện Việt Nam trình diễn hết sức mình trong phần thi Bikini của “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019”.

Sáng 17/10 (theo giờ Venezuela), Bikini - phần thi phụ đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 diễn ra. Không thua kém các thí sinh khác, Kiều Loan cũng hoàn thành phần thi này trơn tru và gây ấn tượng với ban giám khảo.

Là người trình diễn cuối cùng, Kiều Loan không để lộ sự mệt mỏi mà trái lại, gương mặt cô tràn đầy sức sống và sự tự tin. Người đẹp cũng biến hóa bộ bikini do ban tổ chức cung cấp khi đan 2 dây chéo nhau tạo sự khác biệt. Cột tóc cao cá tính, Kiều Loan sải bước bên hồ bơi. Dù suýt giẫm phải đinh do ai đó làm rơi trên sàn, cô vẫn hoàn thành phần thi trơn tru.

Suyt giam dinh, Kieu Loan van tu tin trinh dien bikini tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2019’ hinh anh 1

Kiều Loan trong phần thi phụ đầu tiên của "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019".

Tuy nhiên, Kiều Loan chia sẻ: “Tôi vẫn chưa thực sự hài lòng với phần thể hiện của mình tại vòng thi này. Mặc dù chỉ là phần thi phụ nhưng tôi vẫn đầu tư kỹ lưỡng cho nó, từ tóc đến bikini và cách tạo dáng ra sao mới đủ thu hút.

Lúc catwalk, tôi suýt vấp vì đinh rơi giữa sàn nhưng vẫn bình tĩnh hoàn thành nốt phần thi của mình. Hiện tại, tôi không còn chút lo lắng nào và hoàn toàn tự tin rằng mình có sự khác biệt tại vòng thi này”.

Trước khi phần thi Bikini diễn ra, Kiều Loan bị cư dân mạng chê là đùi to chân ngắn nhưng thích mặc váy xẻ cao khi khoe hình ảnh của cô tại cuộc thi. Vì vậy, người đẹp khá lo lắng vì có thể sau phần thi Bikini, cô sẽ tiếp tục bị chê nhưng vẫn nhanh chóng lấy lại tinh thần cho các phần thi tiếp theo.

Ngày 18/10 và 21/10, Kiều Loan sẽ lần lượt tham gia phần thi Phỏng vấn và Trang phục dân tộc. Kết quả các phần thi phụ sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 diễn ra tối 25/10 tại Venezuela.

Suyt giam dinh, Kieu Loan van tu tin trinh dien bikini tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2019’ hinh anh 2

 

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vẫn được xem là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh. Với thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela - một đất nước đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng chính trị.

Bị chê không xứng đáng đi thi ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’, Kiều Loan đáp trả

Bị chê không xứng đáng đi thi ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’, Kiều Loan đáp trả

Người đẹp không ngại lên tiếng khi bị chê bai, cho rằng cô không xứng đáng được đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế.
 
 
Á hậu Kiều Loan lọt top 3 bình chọn tại ‘Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2019’

Á hậu Kiều Loan lọt top 3 bình chọn tại ‘Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2019’

Đại diện Việt Nam có khởi đầu khá suôn sẻ để có thêm động lực cho hành trình sắp tới.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU