• Zalo

Suýt chết vì nhét 2 con cá chạch vào hậu môn lúc say

Sức khỏe Thứ Sáu, 17/03/2017 06:48:00 +07:00

Một người đàn ông ở Trung Quốc suýt mất mạng vì trong lúc say anh ta trót nhét hai con cá chạch bùn vào hậu môn của mình.

Ngày 10/3 vừa qua, một người đàn ông 45 tuổi, sống tại Quảng Châu (Trung Quốc), trong lúc say xỉn đã nghịch dại khi tự nhét cá vào hậu môn của mình.

Ngày hôm sau, người đàn ông này được đưa vào bệnh viện đại học Tây Nam trong tình trạng sốt cao, huyết áp hạ thấp và đau bụng nghiêm trọng.

thung-ruot-vi-dai-dot-nhet-ca-song-vao-hau-mon-hinh-2

Con cá chạch bùn khiến nạn nhân suýt mất mạng. (Ảnh: Daily Mail)

Vì hai con cá chạch bùn sống đã ở trong bụng bệnh nhân trên 24 giờ nên bác sĩ phải chụp X-quang vùng bụng để xác định vị trí con cá. Bệnh nhân được chẩn đoán là thủng ruột và có nguy cơ sốc phản vệ do nhiễm trùng.

Theo các bác sĩ, một con cá đã chui vào phần trên của ổ bụng, nạn nhân suýt mất mạng vì điều đó.

"Một con cá dài 15cm được gặp từ trong bụng bệnh nhân. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác định vị trí của con cá thứ hai mà chỉ tìm thấy một lỗ thủng trên thành ruột.  Sau đó mới biết, con cá này bị kẹt ở phần bụng trên bên trái. Con cá thứ hai dài khoảng 10cm nhưng bề ngang gần 2cm. Bệnh nhân có thể đã mất mạng nếu không may con cá bơi xa hơn lên gần phía các cơ quan nội tạng phía trên", các bác sĩ cho biết.

Hiện tại, bệnh nhân đã được chuyển sang khoa chăm sóc đặc biệt để điều trị thêm.

Video: Nghịch dại với cua, suýt đứt lưỡi

 

Phương Thảo (Theo: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

Tại sao có người hay nói mơ khi ngủ?

(VTC News) - Chứng nói mơ khi ngủ có thể gặp ở bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào nhưng thường gặp nhất là ở những người hay bị thiếu ngủ và rối loạn giấc ngủ.

Đọc nhiều