Suýt chết khi tự đóng hộp mình làm quà tặng bạn gái

Sức khỏeThứ Bảy, 01/09/2012 08:50:00 +07:00

Để tạo sự bất ngờ cho bạn gái, một thanh niên ở Trung Quốc đã tự nhốt mình vào một chiếc hộp để chuyển đến người yêu.


Để tạo sự bất ngờ cho bạn gái, một thanh niên ở Trung Quốc đã tự nhốt mình vào một chiếc hộp để chuyển đến người yêu. Tuy nhiên kế hoạch bị thất bại và bản thân anh ta cũng suýt chết vì ngạt thở.

Người thanh niên nói trên là Hu Seng, đến từ thành phố Trùng Khánh, miền nam Trung Quốc. Hu Seng đã thuê một nhân viên bưu điện chuyển phát hộp bưu kiện đến tận tay người yêu - cô Li Wang.

 

Tuy nhiên, do bối rối và chút ít nhầm lẫn, người chuyển phát bưu kiện đã không tìm được địa chỉ để trao chiếc hộp cho Li Wang sớm. Thay vì nằm trong chiếc hộp bịt kín 30 phút thì Hu Seng đã bị nhốt trong đó gần 3 giờ đồng hồ.

Sau một thời gian dài tìm kiếm địa chỉ, cuối cùng chiếc hộp đựng Hu Seng cũng được chuyển đến tận tay người yêu.

Khi một người bạn đang chờ đợi để quay lại giây phút bối rối và ngạc nhiên của Li Wang thì bất ngờ phát hiện thấy Hu Seng đã ngừng thở. Các bác sĩ đã nhanh chóng dùng các biện pháp sơ cứu mới có thể làm cho Hu Seng tỉnh lại.


Hu Seng kể lại: “Tôi không lường trước được sự việc lại xảy ra như thế này. Tôi đã cố gắng khoét một lỗ hổng trên chiếc hộp để thở nhưng không thể khoét được do tấm bìa quá dày. Tôi cũng không muốn làm hỏng điều bất ngờ này khi phải kêu lên”.

Đại diện bưu điện cũng nói: “Nếu chúng tôi biết trước điều anh ta định làm như thế này thì chúng tôi không bao giờ nhận lời chuyển bưu kiện”.


Theo Dân tríBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !