Sút hỏng 11m, Công Phượng vẫn được HLV Curacao khen ngợi

(VTC News) - Công Phượng là một trong hai cầu thủ Việt Nam gây ấn tượng với HLV Remko Bicentini của Curacao.

Đội tuyển Việt Nam thất bại đáng tiếc trước Curacao trong trận chung kết King's Cup 2019. Loạt luân lưu tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh với Công Phượng khi anh là cầu thủ duy nhất đá hỏng. Dù vậy nếu xét cả trận đấu, tiền đạo số 10 của đội tuyển Việt Nam có một màn trình diễn không tệ mà ngay cả HLV của đối thủ cũng dành những lời khen.

Sut hong 11m, Cong Phuong van duoc HLV Curacao khen ngoi hinh anh 1

HLV Bicentini.

"Đội tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh, Họ có một thủ môn giỏi và các cầu thủ tất công cũng rất chất lượng, đặc biệt là cầu thủ số 10 (Công Phượng - PV). Họ chơi rất nhanh, nhiệt huyết và gây ra nhiều vấn đề cho chúng tôi trong hiệp 1", HLV Remko Bicentini nhận xét về đội tuyển Việt Nam.

Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Công Phượng và Văn Toàn trên hàng công liên tục khuấy đảo bằng tốc độ và những pha xoay sở khéo léo khiến hàng thủ Curacao vất vả.

Đội bóng đến từ châu Mỹ thắng bằng loạt luân lưu. Tuy nhiên HLV Bicentini cho rằng chức vô địch của Curacao là một kết quả xứng đáng và không phải do may mắn. 

"Tôi không nghĩ trận này chúng tôi thắng may mắn. Curacao đã tạo ra vài cơ hội ngon ăn sau khi ghi bàn mở tỉ số. Nếu tận dụng được một trong số đó, chúng tôi đã kết liễu được trận đấu từ sớm", HLV trưởng của Curacao nói.

Công Phượng đá hỏng 11m, Việt Nam thua cay đắng Curacao

Công Phượng đá hỏng 11m, Việt Nam thua cay đắng Curacao

Trận thua trước Curacao khiến tuyển Việt Nam ngậm ngùi nhìn đối thủ nâng cao danh hiệu vô địch.
HLV Park Hang Seo có còn tin tưởng để Công Phượng đá 11m?

HLV Park Hang Seo có còn tin tưởng để Công Phượng đá 11m?

Công Phượng là cầu thủ duy nhất thực hiện không thành công quả penalty trong loạt luân lưu 11m khiến Việt Nam thất bại sát nút 4-5 trước Curacao.

 (từ Buriram, Thái Lan)

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU