Sụt hố ngầm, cô gái biến mất trên phố

Đài truyền hình CCTV đã quay được cảnh một cô gái đang đi bỗng nhiên biến mất vì sụp phải hố ngầm ngay trên phố Tây An, Trung Quốc.

Cô gái này đi bộ trên vỉa hè với vẻ rất thảnh thơi, trên tay thì đang nghe điện thoại. Đột nhiên, nền bê tông trên lề đường bỗng sụp xuống, kéo theo cô gái rơi vào hố ngầm dưới mặt đường trước sự chứng kiến của vài người đi bộ xung quanh.

Trong lúc đó, có một tài xế xe taxi đang chạy phía dưới, nhìn thấy rõ vụ việc liền nhanh chân tấp xe vào trong rồi chui xuống hố cứu cô gái đáng thương này. Tuy nhiên, cái hố này khá sâu nên sau khi chui xuống, chú tài xế xe taxi không thể tìm được đường leo lên, buộc lòng phải gọi cứu hỏa tới trợ giúp.

Đội cứu hỏa đã sử dụng một chiếc thang cho chú tài xế leo lên, còn cô gái thì phải dùng tới dây kéo, vì có vẻ cô ấy đã rất sốc và đau đớn vì gương mặt bị đập vào nền bê tông khi sụp hố. Ngay lập tức, đoạn clip này được đăng tải trên mạng internet và bị phát tán nhanh đến mức không thể ngờ. 

Đang đi trên đường bỗng gặp phải một cái hố. 

Đang đi trên đường bỗng gặp phải một cái hố. 

Sau đó tài xế xe taxi đến cứu cô gái.

Sau đó tài xế xe taxi đến cứu cô gái.

Đây chính là  tài xế xe taxi.

Đây chính là  tài xế xe taxi.

 

 

Hai người đã được đội cứu hỏa đến giải thoát.

Hai người đã được đội cứu hỏa đến giải thoát.


Loading the player ...

Trang tin tức của BBC Mỹ cũng đã đăng đoạn clip.

Một số nhân chứng ở quanh đó cho biết: "Cô gái thật đáng thương, nó giống như kiểu họa ở đâu rơi xuống". Một số người lớn tuổi lại tỏ ra nghi ngờ công trình này bị rút nguyên vật liệu nên mới dễ dàng sụp xuống như thế, vì rõ ràng cô gái này không quá nặng cân. Hiện cô gái này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tuy nhiên danh tính vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Nhộng Tằm (Kênh 14)

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU