Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút trên sàn diễn thời trang

Thời trangThứ Sáu, 03/06/2022 18:30:00 +07:00
(VTC News) -

Xuất hiện trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần, mẫu nhí Suri Quỳnh Anh có màn trình diễn ấn tượng trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2022.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 1

Đến với Vietnam International Fashion Week lần này, mẫu nhí Suri Quỳnh Anh được biến hóa với rất nhiều phong cách khác nhau, từ “nàng thơ” trên thảm đỏ đến cá tính, ấn tượng trên sàn diễn.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 2

Theo đó, Suri Quỳnh Anh đã tham gia trình diễn BST “Trúc” của NTK Ivan Trần. Nàng mẫu nhí đã cùng sải bước trên sàn diễn cùng loạt siêu mẫu và hoa hậu đình đám như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu áo dài Hoàng Dung…

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 3

Suri Quỳnh Anh đã “chiêu đãi” giới mộ điệu thời trang màn catwalk đầy tự tin, mạnh mẽ và quyền lực khiến ai nấy đều trầm trồ khen ngợi.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 4

Bộ sưu tập của Ivan Trần lấy cảm hứng từ rừng trúc. BST đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng khi đột phá về mặt ý tưởng với những thiết kế hiện lên đầy táo bạo. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giao thoa giữa phong cách nổi loạn, liều lĩnh và sự mềm dẻo, nhã nhặn.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 5

Trái ngược với hình ảnh cá tính trên sàn diễn, Suri Quỳnh Anh nổi bật tại thảm đỏ với trang phục dạ hội của NTK Đắc Ngọc.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 6

Cô nàng khoe vẻ xinh đẹp ngọt ngào như nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 7

Với thần thái chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài cuốn hút, Suri Quỳnh Anh tự tin thả dáng trước ống kính và chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ.

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 8

Suri Quỳnh Anh là gương mặt mẫu nhí quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. 

Suri Quỳnh Anh thần thái cuốn hút  trên sàn diễn thời trang - 9

Cô nàng từng ghi dấu ấn tại nhiều show diễn lớn nhỏ như sự kiện Công bố dự án “Quảng bá Du lịch và xúc tiến Thương mại trong chuyển đổi số 2022”, Festival Quảng Ninh 2022, Vietnam Heritage Fashion Show, Giấc Mộng Ban Mai do báo Thiếu niên Tiền Phong tổ chức, các show của NTK Đắc Ngọc và NTK Nhật Thực…

TRUNG DŨNG
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp