Superlativa, quà “độc” dịp Giáng sinh của các đại gia

(VTC News) – Làm hoàn toàn bằng tay với những chất liệu đắt, độc và hiếm như ngọc trai, da cá trình, da cá đuối gai… siêu xe 2 bánh mang tên Superlativa xứng đáng là món quà Giáng sinh trong mơ của các đại gia.

 

» Điểm mặt các siêu xe mà cầu thủ Việt đã sở hữu
» Lộ diện BST siêu xe “độc" và "khủng" nhất Trung Đông
» Ngắm những siêu xe Lamborghini độc nhất tại VN
» Lợi ích của siêu xe


Siêu xe moto này được sản xuất bằng tay dựa trên khung vỏ và động cơ nâng cấp từ chiếc xe huyền thoại MV Agusta F4 1000. Xe được trau chuốt và trang trí bằng nhiều chất liệu quý hiếm như da cá trình, da cá đuối gai, ngọc trai cao cấp…

 

 
Xe sử dụng động cơ nâng cấp mượn từ chiếc Suzuki GSX 1400 phân khối cho công suất 250 mã lực. Với động cơ này, xe có thể đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

 

 
Giá của mẫu xe hàng hiếm này chưa được công bố nhưng có thể lên tới cả trăm ngàn USD. Trong lễ ra mắt tại hội chợ xe sang ở Vicenza, Italy, nhà phân phối cho biết có tổng cộng 52 chiếc Superlativa được xuất xưởng trên toàn thế giới.


 
Đi kèm với siêu phẩm này là hàng loạt các phụ kiện “khủng” không kém như mũ bảo hiểm đính ngọc quý, kính chắn gió hay găng tay thiết kế đặc biệt. Những phụ này được dự đoán có giá hàng nghìn USD.

 

 
Đây không phải là phiên bản siêu khủng đầu tiên của MV Agusta. Trước đó, hãng xe nổi tiếng của Ý từng tung ra phiên bản đặc biệt F4 100 với mức giá cắt cổ 125.000 USD, đắt ngang siêu xe 4 bánh. Chiếc xe siêu đắt này ngoài động cơ “khủng” 190 mã lực còn được trang bị những công nghệ đỉnh cao nhất cùng các vật liệu đắt tiền như titan, magne, carbon..

 

» Điểm mặt các siêu xe mà cầu thủ Việt đã sở hữu
» Lộ diện BST siêu xe “độc" và "khủng" nhất Trung Đông
» Ngắm những siêu xe Lamborghini độc nhất tại VN
» Lợi ích của siêu xeKhánh Hòa (tổng hợp)Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN