Super Dream phiên bản đặc biệt

(VTC News) - Một phiên bản đặc biệt của chiếc Honda Super Dream được ra mắt trong dịp kỷ kiệm tròn 20 năm thương hiệu xe máy Honda chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Tối 10/3, một phiên bản đặc biệt của chiếc xe Honda Super Dream được ra mắt trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty liên doanh Honda Việt Nam (22/3/1996 - 22/3/2016).

So với phiên bản tiêu chuẩn hiện đang phân phối trên thị trường, Super Dream 110 bản đặc biệt sở hữu một số khác biệt bao gồm màu sơn đỏ đậm - trắng, logo phiên bản kỉ niệm 20 năm thành công ty Honda Việt Nam được gắn trên yếm xe.

Honda Super Dream 110 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Honda Việt Nam.

Honda Super Dream 110 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Honda Việt Nam.

Về trang bị sức mạnh, Super Dream 110 vẫn sở hữu khối động cơ dung tích 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí. Công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 12% so với dòng xe Super Dream 100cc.

Được biết, sau 20 năm Honda đã đưa gần 20 triệu xe máy đến với người tiêu dùng. Mẫu xe đầu tiên giới thiệu ra thị trường là Super Dream, đến nay HVN đã sản xuất, nhập khẩu để phân phối 12 mẫu xe bao gồm xe ga, xe số, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Đối với ô tô, tháng 3/2005, HVN chính thức nhận giấy phép của Bộ KH&ĐT cho phép sản xuất, lắp ráp ô tô tại Việt Nam.
Ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện ca khúc

Ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Tôi yêu Việt Nam" trong lễ kỷ niệm 20 năm HVN và ra mắt phiên bản Super Dream đặc biệt

Tính đến nay, HVN đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm chủ lực được sản xuất trong nước là Civic, CR-V và City, cùng mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Accord và sẽ sớm giới thiệu Odyssey.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, HVN trao tặng 243 xe máy cho lực lượng cảnh sát giao thông.


Thái Anh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU