Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sụp hầm lò ở Quảng Ninh: Một công nhân bị mắc kẹt

Thời sự Thứ Sáu, 07/10/2016 17:57:00 +07:00

Từ trưa 7/10, các lực lượng chức năng tìm mọi biện pháp giải cứu một công nhân thuộc công ty Xây dựng dịch vụ mỏ Hầm lò 1 bị mắc kẹt trong hầm lò do sự cố bục bùn.

Khoảng 11h30 hôm nay 7/10, tại đáy giếng phụ mức - 383 của một đường lò thuộc khai trường của công ty than Núi Béo, trong khi một tốp công nhân thuộc Công ty Xây dựng dịch vụ mỏ Hầm lò 1 đang thi công thì xảy ra hiện tượng bục bùn.

1111

 Lực lượng chức năng đang triển khai các phương án giải cứu công nhân bị mắc kẹt trong hầm lò - Ảnh minh họa

Chỉ vài phút sau khi xảy ra sự cố, khoảng gần 500 m3 bùn đổ ập xuống khu vực đang thi công. Những công nhân phía ngoài nhanh chóng chạy thoát ra ngoài. Duy nhất một người ở phía trong bị mắc kẹt lại.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các công nhân thuộc công ty than Núi Béo, công ty Xây dựng dịch vụ mỏ Hầm lò 1 cùng lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng triển khai các phương án tổ chức giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, đến 16h30 chiều cùng ngày, việc giải cứu vẫn chưa có kết quả.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Hiện trường vụ sập dàn cẩu khiến 1 người chết tại chỗ ở Hải Phòng

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin