Sunlight công bố chương trình 'Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt'

(VTC News) - Nhãn hàng Sunlight (công ty Unilever Việt Nam) công bố gói hợp tác với Saigon Co.op và Shopee VN với tên gọi “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt” nhằm hỗ trợ cho các phụ nữ ở vùng nông thôn khởi nghiệp.

Sunlight là đơn vị thực hiện chính, kết nối các bên với các Hội Phụ nữ địa phương để mang chương trình đến các tỉnh. Saigon Co.op hỗ trợ các chị em phụ nữ giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường tại các siêu thị còn Shopee hỗ trợ trong kênh bán hàng trực tuyến.

Trong năm 2018, ba bên sẽ phối hợp cùng Hội LHPN Thanh Hóa và Bến Tre triển khai chuỗi hoạt động bao gồm: khóa đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ nằm trong khuôn khổ ngày hội phụ nữ khởi nghiệp (ngày 9-11/10 tại Thanh Hóa, ngày 16/10 tại Bến Tre) và phiên chợ cuối tuần trong 2 ngày 20 và 21/10/2018.

Sunlight cong bo chuong trinh 'Chap canh dam me phu nu Viet' hinh anh 1

Chị Nguyễn Lê Ly Na_Quản Trị Cộng Đồng Người Bán Hàng Shopee chia sẻ về cách thức bán hàng online cho phụ nữ Thanh Hóa tại sự kiện phụ nữ khởi nghiệp vừa qua 

Đây cũng là một bước đi mới của Sunlight trong việc giúp chị em phụ nữ tìm ra giải pháp tiết kiệm thời gian công việc bếp núc, có thêm kiến thức và truyền cảm hứng để khởi nghiệp. Từ đó, giúp bản thân người phụ nữ có cuộc sống ý nghĩa hơn và khẳng định vị thế của mình trong gia đình. Chương trình dự kiến kéo dài đến 2025 và sẽ “giúp 1 triệu phụ nữ Việt có cơ hội khởi nghiệp từ đam mê”.

Minh Hà
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU