Suni Hạ Linh, Kai Đinh và Monstar: Đi đâu cũng được, 'chỉ cần là mình cùng nhau'

(VTC News) - Suni Hạ Linh, Kai Đinh và Monstar - những giọng ca mới của V-pop lần đầu tiên kết hợp trong MV "Chỉ cần là mình cùng nhau".

Video: MV Chỉ cần là mình cùng nhau

 

MV Chỉ cần là mình cùng nhau là câu chuyện về những người bạn xa lạ trên một cuộc hành trình. Họ gặp nhau một cách tình cờ, không báo trước và trở nên thân thiết khi cùng chia sẻ đam mê du lịch và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị.

Với ngôn từ tươi sáng cùng giai điệu sôi động, tràn đầy hứng khởi, Chỉ cần là mình cùng nhau khiến cho giới trẻ đứng ngồi không yên vì “bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời”.

Suni Ha Linh, Kai Dinh va Monstar: Di dau cung duoc, 'chi can la minh cung nhau' hinh anh 1

 Suni Hạ Linh, Kai Đinh và Monstar trong MV "Chỉ cần là mình cùng nhau".

Chỉ cần là mình cùng nhau là ca khúc được Kai Đinh sáng tác riêng Here we go - Cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất dành cho giới trẻ mùa thứ hai. Cuộc thi khởi động vào ngày 8/7/2017 và đêm gala sẽ diễn ra vào ngày 31/8.

Here we go mùa 2 có thông điệp: “Đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”. Trong cuộc thi này, các thí sinh sẽ chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi khám phá một vùng đất mới thông qua các hình thức như ảnh, clip kèm những cảm nhận của cá nhân trong trong suốt hành trình.

Người chiến thắng trong cuộc thi Here we go mùa hai sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng và cơ hội trải nghiệm 5 ngày 4 đêm ở 5 quốc gia châu Á.

Suni Ha Linh, Kai Dinh va Monstar: Di dau cung duoc, 'chi can la minh cung nhau' hinh anh 2

"Chỉ cần là mình cùng nhau" là ca khúc được Kai Đinh viết cho cuộc thi Here we go.

Nhân dịp khởi động cuộc thi, ban tổ chức công bố cuốn sách Here we go - Cứ mơ và cứ đi. Xuyên suốt hơn 150 trang sách là tập hợp 32 bài viết du lịch chất lượng đến từ những bạn trẻ đam mê dịch chuyển, những blogger du lịch nổi tiếng trong cộng đồng, những phượt thủ với bề dài thành tích

Dù có sở thích du lịch khác nhau, đặt chân đến những vùng đất khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả những cây bút xuất hiện trong Here we go- Cứ mơ và cứ đi đều là những người dành trọn một phần ngực trái cho đam mê du lịch của mình. Những gì họ viết ra không chỉ để thoả mãn sở thích cá nhân mà còn là để chia sẻ, để đem đến những góc nhìn văn hoá, truyền tải những cảm xúc dồi dào của mình sau mỗi chuyến đi.

>>> Đọc thêm: Monstar ‘chơi lớn’, ra mắt MV chỉ để giới thiệu thành viên mới

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU