Sửng sốt với xác ‘sinh vật ngoài hành tinh tí hon'

Kinh tếThứ Sáu, 04/09/2015 07:35:00 +07:00

xác ‘sinh vật ngoài hành tinh tí hon': các nhà khoa học Nga gặp một phen “ngã ngửa” khi phát hiện xác “sinh vật lạ” ngay bờ sông gần nhà máy hạt nhân

Các nhà khoa học Nga gặp một phen “ngã ngửa” khi phát hiện xác “sinh vật lạ” ngay bờ sông gần nhà máy hạt nhân, theo trang Express (Anh) ngày 2/9.

Giới truyền thông địa phương ghi nhận hôm 30/8 rằng xác chết, ở thị trấn Sosnovy Bor gần nhà máy hạt nhân Leningrad, có “họp sọ khá huyền bí”.
 Sinh vật lạ - xác ‘sinh vật ngoài hành tinh tí hon' - nhận được sự chú ý của công chúng và giới khoa học (ảnh chụp từ YouTube)
Mới đầu một số người dân nơi đây nghĩ rằng xác chết chẳng qua chỉ là phôi thai của gà bị đem bỏ. Song các chuyên gia địa phương cho rằng rất khó để xác định vật thể này này thực sự của động vật gì.
 Sinh vật này khá “tí hon” (nguồn: Daily Mail)
Một nghiên cứu viên giấu tên nói: “Cơ thể sinh vật cho thấy nó không thuộc loài cá hoặc gia cầm nào – con này có họp sọ khá lạ, không cổ và cặp cánh”.
Hiện xác ‘sinh vật ngoài hành tinh tí hon' này đã được đưa đến Viện Sinh Lý học ở thành phố Krasnoyarsk và các chuyên gia ở đây cần có thời gian để phân tích sinh vật, đặc biệt là cơ quan sinh học của nó.
Xác ‘sinh vật ngoài hành tinh tí hon' được cho không giống bất kỳ loài động vật nào (nguồn: Daily Mail)
Nếu cần họ sẽ chuyển nó đến các viện nghiên cứu ở thủ đô Moscow. Theo báo Express, nhiều chuyên gia phân tích về các giả thuyết sinh vật ngoài hành tinh cho rằng sinh vật này không có nguồn gốc ở Trái Đất. Để làm rõ các nghi vấn, các nhà khoa học Nga sẽ tiến hành xét nghiệm ADN rồi phân tích sau.

Nguồn:  PLO
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận
vtc.vn