• Zalo

Sửng sốt khi nhìn thấy chuột con trong nộm chân gà

Sức khỏe Thứ Hai, 08/10/2012 01:45:00 +07:00

(VTC News) - Một cô gái kể tối ngày mùng 4/10, khi vào ăn tối ở một nhà hàng, cô thấy có cả một chú chuột còn sống trong món nộm chân gà.

(VTC News) - Một cô gái kể tối ngày mùng 4/10, khi vào ăn tối ở một nhà hàng, cô thấy có cả một chú chuột còn sống trong món nộm chân gà.

Món ăn có chuột con còn sống được khách hàng chụp lại 
Hơn 6 giờ tối hôm đó, 4 người nhà cùng vào ăn tối tại một nhà hàng ở Sa Diện, Trung Quốc, gọi món nộm chân gà.

Đến 6h55, cô gái phát hiện một chú chuột con còn sống trong món này, liền dùng điện thoại di động đưa ngay hình ảnh lên blog của mình và gây xôn xao dư luận.


Sau khi hình ảnh chú chuột sống đưa lên mạng được dùng để làm bằng chứng, người phụ trách nhà hàng buộc phải đứng ra giải quyết. Cuối cùng, cả 4 người đều không phải trả tiền và mỗi người được bồi thường 1000 tệ. 

Người phụ trách nhà hàng giải thích, tối ngày mùng 5, nhà hàng cùng các chi nhánh công ty trực thuộc đã đưa thư ngỏ xin lỗi khách hàng.

Ông cho biết, khi khách hàng khiếu nại có chuột sống trong món ăn, nhà hàng đã phối hợp điều tra nội bộ, rút cuộc là do ở khâu nào vẫn chưa phát hiện được, song không bao giờ nghi ngờ khách hàng.


Giám đốc trực tối hôm đó đã bị xử phạt khi không đưa khách hàng đi khám sức khỏe. Công ty đã bằng đủ mọi cách hi vọng có thể liên lạc được với tốp thực khách nọ để mời họ đi kiểm tra sức khỏe, nhưng cho đến giờ vẫn chưa thấy có hồi âm.

Tâm Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin