'Sun Life Việt Nam - Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018' thu hút hơn 6.000 người tham dự

(VTC News) - Sáng ngày 25/3 vừa qua, tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Giải chạy bộ “Sun Life Việt Nam – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018” (“Resolution Run 2018”) đã được tổ chức thành công, sự kiện thu hút hơn 6000 vận động viên và những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, đây là số lượng người tham dự vượt dự kiến của Ban tổ chức.

Từ 6 giờ sáng hàng ngàn người ở nhiều độ tuổi khác nhau đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động và sẵn sàng cho đường chạy Resolution Run 2018. Đúng 7 giờ, hơn 2.500 người xuất phát cự ly chạy 10 km và 7 giờ 20 phút có hơn 3.500 người xuất phát cự ly chạy 5 km. Với sự hào hứng, thể hiện quyết tâm sống khỏe và lối sống năng động của hàng ngàn người trong sắc áo vàng rực không chỉ tạo ra bầu không khí náo nhiệt trên đường chạy, mà còn giúp mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong một sự kiện thể thao mang tính cộng đồng cao. 

'Sun Life Viet Nam - Duong chay Khoi dau toa sang 2018' thu hut hon 6.000 nguoi tham du hinh anh 1

Ông Claude Accum - Chủ tịch Sun Life Financial châu Á và ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam trao cup & séc giải thưởng cho các người thắng cuộc cự ly 10 Km nam 

Có thể nói, chương trình Resolution Run 2018 là một giải chạy sôi động, một sân chơi bổ ích, để mỗi người tham gia tận hưởng niềm phấn khích trong hành trình chạy bộ với hàng ngàn người khác trong một khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng. 

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.