• Zalo

Sui gia đâm chém loạn xạ, 4 người thương vong

Pháp luật Thứ Năm, 28/11/2013 07:31:00 +07:00

Mâu thuẫn giữa 2 gia đình thông gia xuất phát từ cây bưởi già cỗi trị giá 20.000 đồng.

Mâu thuẫn giữa 2 gia đình thông gia xuất phát từ cây bưởi già cỗi trị giá 20.000 đồng.

sui gia, hỗn chiến, thương vong
4 đối tượng bị tạm giữ hình sự để làm rõ về hành vi giết người (Ảnh minh họa) 
Chiều 27/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Cọp, Phạm Thị Tuyết (vợ Cọp) và 2 con là Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Út, cùng ngụ tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) để làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, ngày 25/11, giữa gia đình Tuyết và gia đình ông Nguyễn Văn Lục (ngụ ấp 3, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, là thông gia với gia đình Tuyết) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau. Tuyết liền về nhà cách đó khoảng 1 km để kêu người nhà qua “xử” gia đình thông gia với mình.

Sau đó, các đối tượng Tuyết, Cọp, Hùng, Út kéo đến nhà ông Lục đâm chém loạn xạ. Hậu quả, ông Lục bị thương ở vùng bụng, 2 con ông Lục là Nguyễn Văn Triều bị thương ở ngực, Nguyễn Văn Đông (con rể Tuyết) cũng bị thương ở tay, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chưa dừng lại, khi người hàng xóm là ông Phan Văn Dẹp đến định can ngăn. Chưa nói dứt câu, ông Dẹp đã bị Cọp dùng cây gỗ đánh trọng thương ở đầu, Hùng chém 1 nhát vào cổ ông Dẹp, khiến ông này chết ngay tại chỗ.

Điều đáng nói, mâu thuẫn giữa 2 gia đình thông gia chỉ xuất phát từ cây bưởi già cỗi trị giá 20.000 đồng. Trước đó, ông Lục đã thỏa thuận bán cây bưởi làm củi cho bà Tuyết với giá 20.000 đồng. Tuy nhiên, sau đó ông kêu người vào vườn đốn hết những cây già cỗi trong vườn để bán củi và đốn luôn cả cây bưởi đã bán cho bà thông gia. Vì vậy, Tuyết liên tục qua gia đình thông gia của mình để chửi bới, đòi lại cây bưởi đã mua trước đó.

Thấy vậy, con gái Tuyết đã lấy tiền đưa cho mẹ để mong mọi chuyện êm xuôi. Tuy nhiên, Tuyết quyết không lấy tiền mà chỉ muốn nhận cây bưởi nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ đâm chém này.

Theo Khampha.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều