• Zalo

Trượt chân ngã, cụ bà bị thanh gỗ đâm thấu bụng

Sức khỏe Thứ Năm, 23/09/2010 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Trong khi ra thăm đồng, cụ Th, 65 tuổi bị ngã ngồi xuống 1 thanh gỗ và bị thủng bụng, thủng trực tràng cùng tầng sinh môn.

(VTC News) – Trong khi ra thăm đồng, cụ bị trượt chân ngã ngồi lên một thanh gỗ người ta cắm giữa đồng, thanh gỗ đâm và gãy mắc vào lỗ hậu môn, máu chảy ồ ạt và cụ bất tỉnh ngay sau đó.

» Nổ cơ sở chiết gas, cụ bà 80 tuổi chết cháy
» Bí quyết trường thọ của cụ bà 120 tuổi ở Huế
» Những cụ bà kỳ quặc nhất thế giới

Đó là cụ bà Biền Thị Th., 65 tuổi, trú tại xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Người nhà cụ cho biết, khoảng 5 giờ chiều qua cụ đi ra thăm đồng  cùng với một số người trong gia đình, đang đi cụ bị trượt chân ngã, không may dưới chân cụ là thanh gỗ người ta đã cắm vào trước đó. Cụ bị ngã ngồi vào đúng vị trí thanh gỗ, bị thanh gỗ đâm thẳng vào lỗ hậu môn khoảng 10 cm và gãy đôi. Ngay sau đó người nhà đã rút thanh gỗ ra, máu chảy ồ ạt và cụ bất tỉnh ngay sau đó.

Tuy nhiên, nhờ được chuyển vào viện cấp cứu kịp thời, được các bác sĩ khâu vết thương, làm hậu môn nhân tạo, hiện tại sức khỏe cụ đã qua cơn nguy kịch. Các bác sĩ chẩn đoán cụ bị vết thương thấu bụng do thủng trực tràng, thủng lớn tầng sinh môn.

» Nổ cơ sở chiết gas, cụ bà 80 tuổi chết cháy
» Bí quyết trường thọ của cụ bà 120 tuổi ở Huế
» Những cụ bà kỳ quặc nhất thế giới


Tâm Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Thiến hóa học là gì?

Thiến hóa học là gì?

(VTC News) - Người bị thiến hóa học sẽ được tiêm 1 loại hormone để giảm nhu cầu tình dục xuống mức thấp nhất, thậm chí suy nghĩ về tình dục cũng biến mất.