• Zalo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sen Quỳnh bị thu hồi giấy XNCB sản phẩm

Sức khỏe Thứ Tư, 28/11/2018 16:39:00 +07:00

Ngày 28/11/2018, Cục An toàn thực phẩm ban hành Quyết định số 1138/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy XNCB số 42612/2017/ATTP-XNCB của Công ty cp đầu tư và thương mại Sen Quỳnh

Theo nội dung Quyết định: Cục An toàn thực phẩm thu hồi hiệu lực Giấy XNCB số 42612/2017/ATTP-XNCB đối với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Sen Quỳnh của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Sen Quỳnh (địa chỉ: Số 73, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

giam-can-sen-quynh-1m4G3-xzwHSJ

Quyết định này căn cứ theo Công văn của công ty về việc xin rút hồ sơ vì lý do tạm dưng hoạt động kinh doanh.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cũng yêu cầu Công ty cp đầu tư và thương mại Sen Quỳnh có trách nhiệm dừng lưu thông và thu hồi sản phẩm trước ngày 30/11/2018.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung tay đẩy lùi đái tháo đường thai kỳ

Chung tay đẩy lùi đái tháo đường thai kỳ

Đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) là một trong những căn bệnh gây nguy hiểm cho thai phụ lẫn thai nhi nếu bệnh không được kiểm soát tốt và trong vài năm trở lại đây, tỷ lệ phụ nữ mắc ĐTĐTK gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam lẫn trên thế giới.

'An cung' Hàn Quốc: Hoạt huyết hay phòng ngừa đột quỵ?

'An cung' Hàn Quốc: Hoạt huyết hay phòng ngừa đột quỵ?

Niềm tin vào “thần dược” phòng ngừa tai biến, đột quỵ An cung ngưu hoàng hoàn tan biến khi cơ quan chức năng Bộ Y tế công bố nhiều loại an cung có chứa các chất độc như thủy ngân, asen, gần đây nhiều người chuyển sang sử dụng thực phẩm chức năng có tác dụng tương tự của Hàn Quốc, vậy “an cung” Hàn Quốc có thực sự an toàn?