• Zalo

Ngoại tình cũng gây... nghiện

Sức khỏe Thứ Ba, 28/12/2010 03:56:00 +07:00

(VTCNews) - 16% đàn ông được biết là muốn mua ô tô cho tình nhân hoặc người yêu của họ.

(VTCNews) - 16% đàn ông được biết là muốn mua ô tô cho tình nhân hoặc người yêu của họ. 

Một cuộc khảo sát gần đây ở Anh cho thấy đa số những người đàn ông đã kết hôn ngoại tình sẽ trải qua tình trạng nghiện kênh tình cảm ngoài luồng. Bởi vì, ngoại tình sẽ đem lại trải nghiệm đầy thách thức và kích thích giải phóng adrenaline.

Mặt khác, nghiện ngoại tình cũng tương tự như nghiện rượu và ma túy.

Ngoại tình khiến nam giới nghiện như nghiện ma túy nếu không dừng sớm hành động này. Ảnh minh họa nguồn Inter net 

Nghiên cứu được công bố trên trang Genius Beauty cho thấy, hầu hết nam giới sẵn sàng dành thời gian cho những phụ nữ khác hơn là với vợ của họ.

Được biết, chỉ 1% trong số họ thừa nhận không cùng với phụ nữ khác chỉ để tiết kiệm. 16% muốn mua xe cho tình nhân hoặc bạn gái của họ. Trong khi đó, 15% sẵn sàng trì hoãn việc cải thiện điều kiện sống của họ.

Từ những tình nguyện viên nam cho thấy, có 15% đàn ông ngoại tình chọn hình thức giải trí là đi xem phim với nhau, 11% chọn chuyện “yêu”, và 10% tặng quà là điện thoại di động cho người yêu của mình.

Tiếp theo, khoảng 6% số người được hỏi cho biết họ dành những ngày nghỉ cùng với tình nhân ở một đất nước thú vị, ra ngoại thành vào cuối tuần, và thậm chí ăn mừng một số sự kiện quan trọng nhằm gặp mặt thường xuyên với các đối tác của họ.

Trưởng nhóm nghiên cứu, Sara Hartley, cho biết người đàn ông ngoại tình có tâm lý giống như những vận động viên nghiện cờ bạc. Ngoại tình gây nghiện đối với họ, vì lượng adrenaline được giải phóng cao tương đương với việc chơi những môn thể thao đặc biệt.

Nếu các hành vi ngoại tình không được sửa chữa ngay lập tức, Hartley thừa nhận tình trạng tinh thần của người thực hiện cũng sẽ trải qua sự nghiện ngập như nghiện rượu hoặc ma túy.

» Thêm những lý do đàn ông thú nhận khi ngoại tình
» Ngoại tình đột xuất vì không cảnh giác
» Ngoại tình, ly hôn vì lỗi nhịp “yêu”
» 10 bước ổn định cuộc sống khi bị phát hiện ngoại tình

ĐH (Theo Kompas)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục