• Zalo

Năm cách phụ nữ làm khi bị phản bội

Sức khỏe Chủ Nhật, 17/10/2010 12:47:00 +07:00

(VTC News) - Như một ngầm định, những phụ nữ thông minh luôn có cách trả thù, thường âm thầm nhưng không hề ngọt ngào, dành cho những kẻ phản bội.

(VTC News) - Như một ngầm định, những phụ nữ thông minh luôn có cách trả thù, thường âm thầm nhưng không hề ngọt ngào, dành cho những kẻ phản bội.

» Cách nói lời chia tay nhẹ nhàng
» Sao làm gì để vượt qua thời kỳ hậu chia tay?
» Nữ giới làm gì sau khi chia tay?

Đối với mọi phụ nữ, việc bị phản bội có thể coi là sự tan vỡ đau đớn nhất trong mối quan hệ của họ. Không gì khiến họ khó chịu hơn việc chồng/bạn trai cặp kè, ngoại tình hay tán tỉnh người phụ nữ khác. Như một ngầm định, những phụ nữ thông minh luôn có cách trả thù, thường âm thầm nhưng không hề ngọt ngào, dành cho những kẻ phản bội. Dưới đây là một số hành động thường thấy:

1. Chia tay và vạch tội

Ai cũng sẽ phải vượt lên đau khổ sau khi khi chia tay. Ảnh minh họa nguồn Internet 

Một khi phát hiện ra bạn trai ngoại tình, các cô gái thường không ngại lột trần vẻ ngoài đàng hoàng che giấu bản chất sở khanh của anh ta. Họ kể cho bạn bè của cả 2 người, kể cho gia đình,... rằng gã kia thực chất chỉ là một tên đểu giả. Cùng với sự trợ giúp đắc lực của mạng xã hội như Facebook, blog cá nhân, email,.... , họ muốn cả thế giới biết rằng mình là người bị hại.

2. Yêu bản thân

Khi yêu, phụ nữ thường để tình cảm chi phối và lúc nào cũng coi tình yêu là trên hết. Khi bị phản bội, rất nhiều cô gái dường như “tỉnh ngộ”. Họ biết quan tâm tới mình nhiều hơn. Cảm giác bị bỏ rơi khiến phụ nữ thích tự yêu bản thân mình như một cách để chữa lành vết thương. Họ trở lại với lịch tập nhảy thường nhật, ăn những món đồ mà bạn trai cũ ghét, đi du lịch với các bạn gái thân thiết,... Các cô gái muốn chứng tỏ rằng, không cần có gã bạn trai kia, họ vẫn có thể sống tốt, thậm chí tốt hơn trước nhiều.

3. Thể hiện mình

Các cuộc chia tay không phải lúc nào cũng kết thúc triệt để như người trong cuộc mong muốn. Luôn có những dịp có thể khiến hai người chạm mặt. Phụ nữ có xu hướng thể hiện mình trước mặt người cũ. Họ ăn mặc trang điểm bắt mắt, tỏ ra vô cùng vui vẻ thoải mái, bước chân tự tin,... Họ muốn những đàn ông đã phụ bạc mình phải hối tiếc. Ngay cả khi trong lòng vẫn còn đau khổ vì cuộc tình vừa tan, phụ nữ vẫn có xu hướng thể hiện rằng mình đang rất hạnh phúc và đã quên béng anh chàng xấu xa kia.

4. Khiến kẻ phản bội bất ngờ

Kịch bản rất hay thấy là phụ nữ thường biết chuyện mình bị phản bội trước khi đàn ông nhận ra rằng họ đã bị phát hiện. Họ sẽ tìm cách liên lạc với người thứ ba, nói tất cả về mối quan hệ hiện tại. Trong rất nhiều trường hợp, cả hai cô gái đều là nạn nhân của kẻ thích bắt cá hai tay. Họ sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ với anh ta. Một cách phũ phàng, cả hai bước khỏi cuộc đời người đàn ông nọ không hối tiếc.

5. Cô gái mạnh mẽ

Kìm nén những cảm xúc khó chịu và thù hận trong lòng, các cô gái hiện đại thường tìm đến công việc, bạn bè để quên đi tình cũ. Thay vì ngày ngày lượn lờ facebook của người yêu cũ để rồi tức nổ đom đóm trước đống ảnh của anh ta và người thứ ba, phụ nữ chọn cách vờ quên, vờ tha thứ. Họ không hề muốn bị coi là kẻ thất thế và yếu mềm trước tình cảm.

» Cách nói lời chia tay nhẹ nhàng
» Sao làm gì để vượt qua thời kỳ hậu chia tay?
» Nữ giới làm gì sau khi chia tay?


Trang Lê (Theo BC)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục