• Zalo

Kỳ lạ: Sau ly hôn, người đàn ông không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ

Sức khỏe Thứ Ba, 09/10/2018 12:07:00 +07:00

Chia tay vợ một thời gian, mặc dù cũng cố gắng tìm hiểu nhiều phụ nữ khác, nhưng người đàn ông 39 tuổi không thể quan hệ “gần gũi” với bất kỳ ai.

Nam thanh niên gặp tình huống hy hữu là anh L.X.K. (39 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Anh K. gặp chuyện khó nói, khi không thể quan hệ với bất kỳ ai ngoài vợ cũ .

Thông tin về căn bệnh lạ anh K. mắc phải được BSCKII Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết.

Theo bác sĩ Lợi, anh K. đến bệnh viện khám vì mắc phải căn bệnh khó lý giải. Bệnh nhân này không thể “cương cứng” để quan hệ với bất kỳ ai, mặc dù có tình cảm yêu đương và rất muốn gần gũi với họ.

Tình trạng trên xảy ra với rất nhiều phụ nữ mà anh K. gặp. Nhưng, bất ngờ là, khi anh này gặp lại vợ cũ, thì vẫn làm chuyện ấy một cách bình thường. 

nam thanh nien

 Nam thanh niên gặp vấn đề "khó nói" khi không thể quan hệ với ai khác ngoài vợ cũ của mình.

(Ảnh: Phạm Quý)

Nhận định về nguyên nhân khiến bệnh nhân K. không quan hệ được với những người phụ nữ khác ngoài vợ cũ, BS Nguyễn Khắc Lợi cho rằng, bệnh nhân này đang gặp phải một số vấn đề tâm lý.

Tuy nhiên, bác sĩ vẫn chưa kết luận được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng của nam bệnh nhân trên là gì.

Các bác sĩ sẽ tiếp tục thăm khám, sử dụng các liệu pháp tâm lý điều trị cho bệnh nhân này.

Thông tin thêm về nguyên nhân khiến đàn ông không thể cương cứng, quan hệ tình dục, bác sĩ Lợi cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên như: Thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, tình cảm nguội lạnh, nhàm chán trong quan hệ tình dục và không còn ham muốn nữa... 

Một số người khác do sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích làm cho não bộ của người đó luôn trong trạng thái bị kích thích dẫn tới giảm ham muốn tình dục. 

Nhiều người khác có thể bị liệt dương, rối loạn sinh lý do những mâu thuẫn, cãi cọ thường xuyên xảy ra trong gia đình dẫn tới tâm lý không ổn định, bất an.

Video: Cặp đôi quan hệ tình dục nơi công cộng có bị xử phạt?

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục