• Zalo

Điều gì xảy ra với tuổi thọ của chúng ta khi uống 3 ly cà phê mỗi ngày?

Sức khỏe Thứ Bảy, 15/07/2017 14:12:00 +07:00

Uống cà phê thường xuyên từng là trở ngại với những người đại diện cho lối sống lành mạnh, tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã giúp họ đập tan trở ngại đó.

Tuy nhiên, số người bỏ phiếu "ủng hộ" cà phê vẫn đông hơn, bởi gần đây, các thí nghiệm khoa học đã khẳng định rằng, uống cà phê có thể làm tế bào chậm lão hóa, tăng cường hoạt động của não và thậm chí chống lại ung thư tuyến tiền liệt.

uong cafe moi ngay

Uống cafe mỗi ngày làm sẽ giúp chúng ta kéo dài tuổi thọ

Gần đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, uống ba tách cà phê mỗi ngày sẽ kéo dài tuổi thọ. Và đây là lý do chúng ta không nên từ chối niềm vui của bản thân mình bên cạnh tách một tách espresso, hay đúng hơn là ba tách.

Video: Tác dụng kỳ diệu của cafe - Giảm 20% ung thư gan

Tờ Daily Mail cho biết, hai nhóm nghiên cứu độc lập lớn đã đi đến kết luận rằng, việc tiêu thụ 1-3 tách cà phê mỗi ngày giảm đáng kể nguy cơ tử vong sớm.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine cho thấy, mối liên hệ chặt chẽ giữa uống cà phê và giảm nguy cơ bệnh gan, vấn đề lưu thông máu và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

>>> Đọc thêm: Chuyện gì xảy ra khi não bộ tiếp xúc với bia hoặc cafe?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cần phải có quy định bắt buộc người dân đưa con đi tiêm vắc xin

Cần phải có quy định bắt buộc người dân đưa con đi tiêm vắc xin

Liên quan đến tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát do nhiều bà mẹ đang theo xu hướng anti vắc xin và không đưa con đi tiêm chủng, bác sĩ Trần Văn Phúc (BVĐK Xanh Pôn) cho biết, cần phải có một chế tài đủ mạnh để bắt buộc người dân đưa con đi tiêm vắc xin, như vậy mới giải quyết được vấn đề này.

Bác sĩ bị tấn công bằng máy đo huyết áp: Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh an ninh bệnh viện

Bác sĩ bị tấn công bằng máy đo huyết áp: Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh an ninh bệnh viện

Liên quan việc một bác sĩ bị hành hung bằng máy đo huyết áp tại Bệnh viện đa khoa huyện Việt Yên, Bắc Giang ngày 12/7 vừa qua, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) yêu cầu Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang khẩn trương xác minh thông tin, đồng thời có hình thức chấn chỉnh an ninh tại Bệnh viện.