• Zalo

Địa chỉ tin cậy để khám sức khỏe cho người dân tỉnh Yên Bái và các vùng lân cận

Sức khỏe Chủ Nhật, 30/12/2018 12:00:00 +07:00

Kế thừa mô hình bệnh viện của hệ thống y tế cao cấp trực thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, hoạt động theo mô hình liên doanh liên kết, phòng khám đa khoa Phú Thọ luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị đồng bộ, phòng khám đã và đang mang đến cho người dân trên địa bàn tỉnh Yến Bái và các tỉnh lân cận những dịch vụ y tế tốt nhất.​

Phòng khám được chia thành 5 tầng, diện tích mỗi tầng khoảng , với  kết cấu tiện lợi, có hệ thống thang máy giúp việc di chuyển của khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, để đảm bảo cung ứng dịch vụ y tế được đa dạng và chuyên nghiệp hóa, Phòng khám xây dựng đầy đủ các chuyên khoa như : Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai- Mũi- Họng, Răng- Hàm- Mặt, Mắt. Dưới đây là một số hình ảnh tại các phòng khám:

· Phòng khám Nội khoa

Là một trong những chuyên khoa khám, phân loại và điều trị các cơ quan bộ phận cơ thể không qua phẫu thuật như: Tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, thần kinh...Hiện tại đã có 4 phòng khám nội đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Không chỉ giỏi về chuyên môn các bác sĩ nơi đây rất coi trọng thái độ phục vụ khách hàng, giúp họ có một tâm lý thoải mái khi đến với phòng khám.

image002

Phòng khám Nội khoa 

· Phòng khám Ngoại khoa

Chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến khám bệnh tại đây.

image003

Phòng khám Ngoại khoa 

· Phòng khám Sản phụ khoa

Đã đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập, phòng khám Sản khoa có thế mạnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Phòng khám đã không ngừng hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng vững tâm khi đến khám.

image004 3

Phòng khám Sản phụ khoa 

· Phòng khám Nhi khoa

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám Nhi luôn là địa chỉ tin tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến thăm khám và chữa trị. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, phòng khám Nhi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng bé khôn lớn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần

image005 4

Phòng khám Nhi khoa 

· Phòng khám Răng-Hàm-Mặt

Nụ cười chính là một trong những ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện, là chìa khóa tạo nên sự thành công. Với mong muốn đem đến sự tự tin, trẻ trung với nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, phòng khám Răng-Hàm-Mặt đã ra đời và cung cấp những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất cho người dân.

image006 5

Phòng khám Răng-Hàm-Mặt 

· Phòng khám Tai-Mũi-Họng

Nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận khác. Nhận thấy tầm quan trọng đó phòng khám Tai- Mũi- Họng trên cơ sở chú trọng đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên sâu tiên tiến và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

image007 6

Phòng khám Tai-Mũi-Họng 

· Phòng khám Mắt

Khoa Mắt tại phòng khám được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao giúp mang đến cho khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo với các dịch vụ chẩn đoán, chữa trị các bệnh lý, tổn thương, rối loạn về mắt cho mọi lứa tuổi.

image008 7

Phòng khám Mắt 

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám đa khoa Phú Thọ luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín và tận tâm.

Hãy để Phòng khám đa khoa Phú Thọ chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0216.626.5555.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Phú Thọ, 738 đường Yên Ninh - Thành Phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái.

Cao Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục