Sức khỏe

Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và phát triển 2 'siêu phẩm' bảo vệ răng miệng

Thứ Tư, 11/12/2019 07:25:00 +07:00

Nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine được chuyên gia, bác sĩ của ĐH Y Hà Nội nghiên cứu trong 10 năm, đây được coi là "siêu phẩm" bảo vệ răng miệng.

Ngày 10/12, Đại học Y Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Decotra tổ chức Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao khoa học công nghệ; chuyển giao công thức pha chế nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine.

Nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine được coi là 2 "siêu phẩm" bảo vệ răng miệng. Sản phẩm được các giáo sư, bác sĩ của Viện răng Hàm mặt - Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và phát triển trong hơn chục năm.

Cho đến nay, công thức pha chế cũng như dây chuyền sản xuất 2 dòng nước súc miệng này hoàn thiện, đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng cũng như hương vị, có thể tự tin đưa ra thị trường.

1

Nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine là 2 "siêu phẩm" bảo vệ răng miệng đầu tiên của Đại học Y Hà Nội trong lịch sử 117 thành lập của trường

Ra mắt cùng thời điểm, nhưng 2 dòng nước súc miệng HMU hướng tới 2 đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, HMU Flourzine hướng tới cộng đồng, giúp ngăn ngừa sâu răng, tái tạo men răng giúp răng chắc khỏe. Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng hàng ngày, an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Nước súc miệng HMU Clorhexidine hướng tới những đối tượng bị bệnh lý viêm nhiễm vùng họng miệng, có tác dụng: diệt khuẩn khoang miệng; ngăn ngừa viêm nướu, bệnh quanh răng; giúp loại bỏ mảng bám….

Sản phẩm rất phù hợp với những người có tiền sử bị viêm nướu, chảy máu chân răng, hôi miệng, viêm khoang miệng, người sau nhổ răng, tiểu phẩu, phẫu thuật nha chu.

Lễ ký kết chuyển giao khoa học công nghệ, công thức pha chế nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine giữa Đại học Y Hà Nội và Công ty Cổ phần Decotra được coi là bước ngoặt lớn, giúp đưa 2 dòng sản phẩm chất lượng này có thể tới tay người tiêu dùng.

Sau lễ ký kết, sản phẩm nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine sẽ chính thức được công ty Cổ phần phát triển thương mại Yersin phân phối ra thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Anh ok 1

GS. TS Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội (giữa – bên trái) và ông Nguyễn Trung Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Decotra (bên phải) tại lễ ký kết.

anh ok 2 3

GS. TS Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội phát biểu sau lễ ký kết.

Anh ok 3 4

Ông Nguyễn Trung Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Decotra phát biểu trong buổi lễ.

anh ok 4 5

Ông Lâm Văn Việt - Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển thương mại Yersin: Đơn vị phân phối độc quyền bộ đôi sản phẩm nước súc miệng HMU Flourinze và HMU Clorhexidine của Đại học Y Hà Nội.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Minh Minh
Phương pháp xét nghiệm nhanh HIV hoạt động thế nào?

06:40 11/12/2019

Hầu hết các xét nghiệm nhanh đều yêu cầu lấy máu ở ngón tay của bệnh nhân hoặc dịch quanh nướu răng và chỉ vài chục phút sau xét nghiệm sẽ có kết quả.

Chẻ đôi que thử HIV: 'Những cá nhân tham lam, hám lợi mới làm như vậy'

00:05 11/12/2019

Theo GS Nguyễn Ánh Trí, hành động chẻ dọc que thử HIV là sai lầm nghiêm trọng, thường những cá nhân có lòng tham, hám lợi mới làm như vậy.

Cắt đôi que thử HIV tại Bệnh viện Xanh Pôn: Bộ Y tế nói gì?

10:59 10/12/2019

Đại diện Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết vừa yêu cầu Sở Y tế Hà Nội kiểm tra, báo cáo về Bộ vụ cắt đôi que thử HIV thời gian sớm nhất.

Cắt đôi que thử HIV ở Bệnh viện Xanh Pôn: Có dấu hiệu hình sự

16:30 10/12/2019

Theo luật sư, vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Xanh Pôn có dấu hiệu hình sự, do vậy, cần xác định rõ trách nhiệm cá nhân liên quan để xử lý theo pháp luật.

Cắt đôi que thử HIV: Bệnh viện Xanh Pôn thông tin bất nhất

16:12 10/12/2019

Thông cáo báo chí nêu rõ có 40 que thử bị cắt áp dụng trên mẫu của 80 bệnh nhân, nhưng PGĐ Bệnh viện Xanh Pôn sau đó lại nói chưa rõ số lượng bao nhiêu.

Xúc động hình ảnh cổ động viên đặc biệt cổ vũ U22 Việt Nam ở chân cầu thang bệnh viện

22:16 10/12/2019

Hàng trăm bệnh nhân, người nhà, cả những y bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cùng xem bóng đá theo những cách rất đặc biệt.

Cắt đôi que xét nghiệm HIV và viêm gan B ở Bệnh viện Xanh Pôn: Sở Y tế Hà Nội nói gì?

08:30 10/12/2019

Quan điểm của Sở Y tế Hà Nội là xử lý nghiêm bất kỳ tập thể hay cá nhân nào sai phạm với hình thức kỷ luật cao nhất.

'Hơn 40 năm làm nghề, tôi chưa nghe thấy cắt đôi que thử HIV và viêm gan B'

08:35 10/12/2019

Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật, nguyên Trưởng khoa Hóa sinh, Đại học Y Hà Nội về vụ việc "chẻ đôi que xét nghiệm" xảy ra tại Bệnh viện Saint Paul.

Cắt đôi que xét nghiệm HIV và viêm gan B: Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ

10:11 10/12/2019

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa giao Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm rõ thông tin que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi xét nghiệm tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn: 'Nhân viên tự ý cắt que test HIV đã ba tháng'

10:40 10/12/2019

Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, khoa Vi sinh Y học cắt 40 que test nhanh HIV, viêm gan B trong ba tháng là thử nghiệm, mà không báo cáo xin phép lãnh đạo.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng