• Zalo

Có thể bạn bị ung thư vì hay để trên giường ngủ những vật dụng này

Sức khỏe Thứ Năm, 01/12/2016 06:57:00 +07:00

Đây là những món đồ cực kỳ quen thuộc mà hầu như ngày nào bạn cũng cho lên giường; thế nhưng, không phải ai cũng biết, chúng lại chính là hiểm hoạ gây ung thư.

Nguyên nhân gây ung thư không chỉ đến từ những thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày đâu, nó còn đến từ những vật dụng vô cùng thân thuộc xung quanh chúng ta.

Ngay hôm nay, hãy bỏ các vật dụng này ra khỏi giường nếu không muốn rước căn bệnh ung thư vào người nhé!

info-1477889383847

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Công dụng kỳ diệu ít người biết của củ ấu xấu xí

Công dụng kỳ diệu ít người biết của củ ấu xấu xí

Vào những ngày tiết trời se lạnh, thứ đồ ăn vặt dân dã như củ ấu lại được bán dọc các tuyến đường hay ở một số chợ, nhìn bề ngoài xấu xí nhưng ruột củ ấu lại trắng, thơm và bùi; củ ấu không chỉ là món ăn dân dã mà còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Làm gì để sống sót khi máy bay gặp nạn?

Làm gì để sống sót khi máy bay gặp nạn?

Khoảng 95% các vụ tai nạn máy bay đều có người sống sót, vì thế ngay cả khi điều xấu nhất xảy ra, mọi việc chưa hẳn đã tồi tệ như bạn nghĩ, hãy học cách chuẩn bị cho an toàn khi bay, giữ bình tĩnh nếu xảy ra tai nạn.

Những căn bệnh khiến bạn mất giọng nói

Những căn bệnh khiến bạn mất giọng nói

Việc MC Vân Hugo tiết lộ mình đang mất dần giọng nói vì vấn đề ở dây thanh quản khiến nhiều người thấy không khỏi tiếc nuối cho cô gái trẻ trung xinh đẹp này; vậy nguyên nhân nào có thể khiến một người trẻ đối mặt nguy cơ mất giọng vĩnh viễn?