• Zalo

Chạy máy phát điện: Bé trai chết, cả nhà bất tỉnh

Sức khỏe Thứ Tư, 21/12/2011 09:18:00 +07:00

(VTC News) - Cúp điện, chủ tiệm gạo chạy máy phát điện đến sáng mà không mở cửa. Công an tìm cách vào nhà phát hiện bốn người nằm bất động.

(VTC News) - Cúp điện, chủ tiệm gạo chạy máy phát điện đến sáng mà không mở cửa. Công an tìm cách vào nhà phát hiện bốn người nằm bất động.

Chiều ngày 20/12, trao đổi với phóng viên VTC News, bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang cho biết bé Võ Thanh Lộc (3 tuổi) ngụ ấp 2, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao (Kiên Giang) được đưa vào cấp cứu vào sáng cùng ngày đã thiệt mạng.

Cha bé là Võ Thanh Phong, mẹ là Đặng Thị Thúy và chị gái Võ Diệu Dàng được cấp cứu chống độc nên tạm thời qua cơn nguy kịch.

Quá trình điều tra ban đầu Công an huyện Gò Quao cho biết nhà anh Phong ở chợ Cái Tư, nơi bị cúp điện đến 22h đêm 19/12. Lúc này mọi người xung quanh nghe bên nhà người đàn ông 34 tuổi này có tiếng máy nổ, điện cháy sáng trưng vì xài máy phát điện.

Tuy nhiên, đến sáng máy không còn nổ, vợ chồng anh Phong cũng không mở cửa bán gạo tấm. Nhiều người kêu cửa mua hàng cũng không có ai lên tiếng.

Khi cơ quan chức năng tìm cách vào nhà anh Phong thì phát hiện cả nhà bất động liền đưa đi cấp cứu nhưng bé Lộc không may thiệt mạng.

Theo nhận định của các bác sĩ, có thể cả nhà anh Phong ngạt thở do khí độc.

Diễm Hằng

» Mẹ lơ là, con 4 tháng tuổi ngạt khí
» Ca sĩ trẻ Trung Quốc chết trong ô tô vì ngạt khí than
» 3 người đàn ông tử vong dưới giếng vì ngạt khí
» Cháy cửa hàng hóa chất, hàng trăm người ngạt khí độc
» TP.HCM: 3 người chết vì ngạt khí

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nam giới ngại cam kết, họ là ai?

Nam giới ngại cam kết, họ là ai?

(VTC News) - Mong muốn “neo đậu” tình yêu bằng một cam kết chính thức là mơ ước của hầu hết phụ nữ. Đáng tiếc là nhiều người đàn ông rất khó thực hiện điều đó.