Sức khỏe

Chả ai chịu được cô vợ đá vào 'cậu nhỏ' chồng, gọi chồng là 'voi béo'

Thứ Năm, 31/03/2016 07:53:00 +07:00

Tòa án tối cao Delhi đã đồng ý cho người đàn ông ly hôn vợ sau khi anh này thường xuyên bị vợ mắng nhiếc vì thừa cân và chế giễu là con "voi béo".

(VTC News) - Tòa án tối cao Delhi, Ấn Độ đã đồng ý cho người đàn ông ly hôn vợ sau khi anh này thường xuyên bị vợ mắng nhiếc vì thừa cân và chế giễu là "con voi béo".

Một người đàn ông đã quyết định ly hôn sau khi bị người vợ đá vào "cậu nhỏ" và chế giễu anh ta là "voi béo". Hơn nữa, anh thường xuyên bị vợ làm nhục vì thừa cân và không có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của vợ.

Tại tòa án tối cao Delhi, thẩm phán Vipin Sanghi nói: "Rõ ràng, người chồng đã không thể tiếp tục chịu đựng khi thường xuyên bị vợ chế giễu và từ chối chuyện chăn gối rồi mới đi tới quyết định ly hôn như thế này.

Hơn nữa, cô ta còn tát nguyên đơn rồi đuổi anh ta ra khỏi nhà. Thậm chí cô ta còn ôm một bình dầu hỏa, dọa sẽ tự thiêu và kéo cả người chồng cũng như gia đình anh này vào chết cùng nếu không trả lại tiền hồi môn".

Người đàn ông đã quyết định ly hôn vợ sau khi thường xuyên bị cô ta chế giễu là voi béo
Người đàn ông đã quyết định ly hôn vợ sau khi thường xuyên bị cô ta chế giễu là "voi béo" 

Theo lời khai của người chồng, vợ anh đã bỏ nhà đi cùng với tư trang và nhiều món đồ trang sức. Cô ta còn yêu cầu chồng sang tên tài sản của anh cho mình nếu vẫn muốn sống cùng một "người vợ tận tụy" như cô.

Thẩm phán Vipin Sanghi khẳng định lòng tự trọng của bất kỳ người đàn ông nào cũng bị tổn thương khi thường xuyên bị vợ gọi là "voi béo".

Việc gọi chồng mình là "con voi" hay "voi béo" đều chạm tới lòng tự trọng của một người đàn ông. Vì vậy, không phải như những gì người vợ giải thích rằng, đó chỉ là một trò đùa vui vẻ không hề có ác ý làm tổn thương chồng.

Phương (theo Mirror)

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Khi uống thuốc, dùng cùng thực phẩm này sẽ gặp họa

07:31 31/03/2016

Một số thực phẩm có thể làm ức chế tác dụng của thuốc, trong nhiều trường hợp chúng còn gây những ngộ độc vô cùng nguy hiểm.

Cảnh sát cay mắt, khó thở khi kiểm tra kho phụ gia lậu

07:13 31/03/2016

Dù đã đeo khẩu trang trong khi kiểm tra hàng lậu, các thành viên trong tổ công tác vẫn bị cay mắt, khó thở, có cảm giác mệt mỏi do mùi hóa chất bốc ra nồng nặc.

Bộ trưởng Y tế rốt ráo chỉ đạo chống vi rút Zika

09:40 30/03/2016

Nguy cơ cao xuất hiện bệnh do vi rút Zika, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim tiến đã rốt ráo chỉ đạo phòng chống dịch.

Dấu hiệu cảnh báo có thể bạn bị ung thư

11:52 30/03/2016

Nếu có các triệu chứng là ho kéo dài, đầy hơi liên tục, hay giảm cân đột ngột thì bạn cần đến bác sĩ ngay vì rất có thể đó là dấu hiệu của bệnh ung thư.

Chuyện không tin nổi: Người có 300 cái răng

11:25 30/03/2016

Cậu bé Johncris Carl Quirante 9 tuổi sống tại thành phố Cebu ở Philippines mọc tới 300 chiếc răng sữa, trong khi một đứa trẻ bình thường chỉ có khoảng 20 chiếc.

Đọc bài này, bạn sẽ sợ ăn bánh mỳ

09:23 30/03/2016

Bánh mỳ là đồ ăn sáng phổ biến tại Việt Nam nhưng đọc những thông tin này, bạn sẽ sợ ăn bánh mỳ.

Có chuyện nhân viên y tế bận 'nghịch' điện thoại, bệnh nhân phải đợi 4 tiếng?

10:19 29/03/2016

Bộ Y tế đang nghiêm túc thực hiện kế hoạch Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, tuy nhiên vẫn có những trường hợp hi hữu xảy ra.

Dù mất một chân cô gái vẫn trở thành người mẫu chuyên nghiệp

08:41 29/03/2016

Sau tai nạn giao thông, cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha đã bị mất một chân, song nhờ quyết tâm, cô đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Tinh hoàn ẩn: Vốn là đàn ông mà phải sống như phụ nữ

02:52 30/03/2016

Nga được chẩn đoán phì đại âm vật bẩm sinh, giới tính nữ nhưng lúc xuất hiện các dấu hiệu dậy thì của nam giới, Nga đã sang Thái Lan để tiêm hormone nữ.

Sự thật có bệnh nhân nhiễm vi rút Zika đầu tiên ở Việt Nam

01:15 30/03/2016

Chiều nay 30.3, tại Viện Pasteur Nha Trang, Bộ Y tế và UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ công bố bệnh nhân nhiễm Zika trên địa bàn tỉnh này.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng