• Zalo

Cải thiện nỗi ám ảnh dài - ngắn của quý ông

Sức khỏe Chủ Nhật, 27/03/2016 12:12:00 +07:00

Nhiều nam giới lo sợ khi "chuyện ấy" thất bại vì kích thước "cậu nhỏ" không được như người bình thường, do đó họ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi ân ái với bạn tình.

(VTC News) - Nhiều nam giới lo sợ khi "chuyện ấy" thất bại vì kích thước "cậu nhỏ" không được như người bình thường, do đó họ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi ân ái với bạn tình.
Là nam giới ai cũng muốn "cậu nhỏ" của mình to, dài và khỏe qua đó thể hiện được "sức mạnh" và bản lĩnh của người đàn ông, và đặc biệt là không tự ti vì bị chị em chê là súng nhỏ. Theo một nghiên cứu của Đại học Kentucky, có tới 45% nam giới tự ti về chuyện chăn gối và muốn "cuộc yêu" kéo dài lâu hơn, vì vậy không ít cánh mày râu đã đi phẫu thuật để tăng kích thước "cậu nhỏ" của mình. Tuy nhiên, ngoài phẫu thuật còn có một số cách tự nhiên và an toàn giúp nam giới giải quyết vấn đề này.
Thuốc Ginkgo Bilbao
Ginkgo Bilbao là một loại thuốc thảo dược được làm từ lá cây thường được dùng trong y học Trung Quốc để tăng cường trí nhớ. Tuy nhiên thuốc Ginkgo Bilbao còn có tác dụng tăng kích thước dương vật.
Thuốc Ginkgo Bilbao làm tăng lượng máu lưu thông tới cậu nhỏ. Ảnh Dailystar
Thuốc Ginkgo Bilbao làm tăng lượng máu lưu thông tới "cậu nhỏ". Ảnh Dailystar 

Thuốc Ginkgo Bilbao chiết xuất từ cây bạch thảo có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tới "cậu nhỏ", vì vậy nam giới có lượng máu lưu thông kém sẽ cảm thấy "cậu nhỏ" rắn chắc hơn.
Kẽm
Kẽm có liên quan tới sự gia tăng số lượng tinh trùng, nồng độ testosterone và chức năng của tuyến tiền liệt. Trên thực tế, mỗi lần xuất tinh có thể dùng hết khoảng 5 miligram kẽm, tương đương với khoảng 1/2 lượng kẽm mà cơ thể người đàn ông hấp thụ được trong một ngày. 
Kẽm giúp tăng khả năng di chuyển và sức bền của tinh trùng. Ảnh Dailystar
Kẽm giúp tăng khả năng di chuyển và sức bền của tinh trùng. Ảnh Dailystar  

Sự xuất tinh thường xuyên có thể dẫn tới thiếu hụt kẽm. Do đó, thiếu hụt kẽm ở đàn ông có thể dẫn tới giảm lượng tinh trùng và tần suất tình dục. Kẽm là trợ thủ đắc lực của đàn ông, giúp tăng khả năng di chuyển và sức bền của tinh trùng. Bổ sung kẽm là điều cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng tránh các vấn đề vô sinh ở đàn ông.
Kem L-Arginine
Loại kem này có chứa các axit amin L-Arginine làm cho các mạch máu giãn ra khiến kích thước "cậu nhỏ" lớn hơn. Ngoài ra, kem L-Arginine làm tăng lượng oxit nitric trong cơ thể khiến các mạch máu mở rộng ra và làm tăng lưu lượng máu tới "cậu nhỏ".
Các axit amin L-Arginine làm cho các mạch máu giãn ra khiến kích thước cậu nhỏ lớn hơn. Ảnh Dailystar
Các axit amin L-Arginine làm cho các mạch máu giãn ra khiến kích thước "cậu nhỏ" lớn hơn. Ảnh Dailystar 

Dưa hấu
Dưa hấu là loại siêu thực phẩm để tăng cường kích thước "cậu nhỏ" và kéo dài sự cương cứng ở nam giới. Dưa hấu chứa chất citrulline, vốn chuyển hóa thành arginine gây giãn nở các mạch máu bên trong dương vật. Các quý ông nên ăn dưa hấu mỗi ngày để "cuộc yêu" được kéo dài lâu hơn.
Dưa hấu là loại siêu thực phẩm để tăng cường kích thước cậu nhỏ và kéo dài sự cương cứng. Ảnh Dailystar
Dưa hấu là loại siêu thực phẩm để tăng cường kích thước "cậu nhỏ" và kéo dài sự cương cứng. Ảnh Dailystar 

Liệu pháp P-shot: Tăng 5cm trong 5 phút
Liệu pháp P-shot là một phương pháp mới để cải thiện kích thước "cậu nhỏ", nâng cao chất lượng chuyện phòng the. Trong vòng 5 phút và £ 1.000 (gần 25 triệu đồng), cánh mày râu sẽ được thực hiện liệu pháp P-shot. Các bác sĩ lấy máu từ tay bệnh nhân rồi đặt vào một máy ly tâm đặc biệt để sản xuất ra tiểu cầu giàu Plasma (PRP), sau đó tiêm vào dương vật để cải thiện các chức năng và cảm giác của "cậu nhỏ".
Liệu pháp P-shot có thể khiến cậu nhỏ dài thêm 5cm trong vòng 5 phút. Ảnh Dailystar
Liệu pháp P-shot có thể khiến "cậu nhỏ" dài thêm 5cm trong vòng 5 phút. Ảnh Dailystar 

P-shot làm tăng lưu lượng và sự lưu thông máu tới dương vật, giúp nam giới có cảm giác kích thước "cậu nhỏ" tăng lên rõ rệt. Cải thiện nguồn cung cấp máu, tái tạo mô sẽ làm tăng sự cương cứng, kéo dài "cuộc yêu" và tăng khoái cảm ở nam giới. 
Ngoài ra, liệu pháp này còn làm tăng chiều dài và chu vi dương vật khi kết hợp với máy bơm dương vật (một phần trong cuộc điều trị). Tùy vào từng người sẽ có kết quả khác nhau, tuy nhiên đã có những quý ông tăng thêm 2 inch (5, 08 cm) về chiều dài và 1.7 inch (4.31 cm) về chu vi sau khi điều trị.

Hà Phương (theo Dailystar)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục