• Zalo

Bài thuốc kỳ diệu cho 'sự cố phòng the'

Sức khỏe Thứ Hai, 04/01/2016 02:40:00 +07:00

Do trục trặc về sinh lý cũng như tâm lý trong những giây phút ân ái đêm tân hôn rất dễ dẫn đến 'sự cố', để phòng tránh bạn chỉ cần dùng bài thuốc sau:

Do trục trặc về sinh lý cũng như tâm lý nên đêm tân hôn rất dễ dẫn đến 'sự cố', để phòng tránh bạn chỉ cần dùng bài thuốc sau.

Dưới đây là tổng hợp những bài thuốc có thể giúp vợ chồng trẻ tránh được sự cố phòng the đáng tiếc trong đêm đặc biệt này.

Đau đầu

Nếu cảm giác đau đầu trước khi bước vào “chuyện ấy”, bạn có thể chuẩn bị món ăn sau để cải thiện sức khỏe.

Nếu bệnh nhẹ, có thể chế biến bài thuốc sau:

Chuẩn bị: ba ba 1 con, tủy lợn 200g, gừng tươi, hành, tiêu bột.

Chế biến: Ba ba cắt tiết rồi nhúng vào nước sôi, bóc mai, bỏ nội tạngđầu và móng; tủy lợn rửa sạch. Thịt ba ba thái miếng, cho vào nồi, thêm gừng, hành, hồ tiêu, nấu to lửa cho sôi, đun nhỏ lửa tới khi thịt ba ba chín, cho tủy lợn và muối vào, nấu cho tới khi thịt ba ba chín nhừ là được. Lúc nào ăn mới cho thêm mỳ chính.

Tác dụng: Tư âm bổ thận. Chữa phòng sự đầu thống, kèm theo những triệu chứng: khi làm việc chân tay quá mệt nhọc hoặc dùng não quá độ bệnh nặng thêm, trí nhớ giảm, chóng mặt hoa mắt, tai ù, lưng gối mỏi yếu.

Sự cố phòng the có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong đêm tân hôn
Bệnh nặng kéo dài nhiều ngày, dùng Hắc đậu chi ma tán gồm: Hắc đậu (đậu đen) 500g, thục địa 10g, hắc chi ma (vừng đen) 100g, hạn liên thảo (cỏ nhọ nồi) 30g, đương quy 10g, tang thầm tử (trái dâu tằm chín) 50g, ngũ vị tử 10g, câu kỷ tử 10g, địa cốt bì 10g, muối ăn 50g.

- Cách chế biến và sử dụng: Đậu đen ngâm nước cho nở ra, để riêng; các vị thuốc sắc với nước 4 lần, bỏ bã thuốc, hợp 4 nước lại, cho đậu đen vào muối vào trộn đều, nấu nhỏ lửa đến khi cạn khô; vớt đậu đen ra sấy khô, tán bột, cho vào lọ nút kín dùng dần. Mỗi tuần uống 2-3 lần, mỗi lần 50g; liệu trình 1 tháng.

- Tác dụng: Bổ thận ích tinh. Chữa phòng sự đầu thống do thận tinh bất túc, kèm theo các triệu chứng: đầu choáng tai ù, lưng gối yếu mỏi, tinh thần uể oải, người mệt mỏi đuối sức.

Hoa mắt, chóng mặt

Hiện tượng này có thể gặp khi đang yêu hoặc sau khi quan hệ. Nếu bệnh nhẹ, bạn chỉ cần nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lát là hết.

Nhưng nếu phát tác nặng, toàn thân bồng bềnh như ngồi trên thuyền, đầu óc quay cuồng, không thể đứng dậy nổi; hoặc có thể kèm theo lợm giọng, nôn mửa, vã mồ hôi, tới lần giao hợp sau tình trạng tương tự lại tái diễn; kèm theo các triệu chứng: Bồn chồn, dễ cáu giận, hay giật mình vô cớ, miệng đắng, tai ù... bạn cần tiến hành chữa trị với sự trợ giúp của món ăn - bài thuốc như sau:

- Gan lợn 400g, trứng gà 2 qủa; rượu, mắm muối gia vị lượng thích hợp.

- Cách biến chế và sử dụng: Gan lợn rửa sạch, thái lát, giã vắt lấy nước, bỏ bã. Cho nước gan vào một cái bát lớn, đập trứng gà vào, thêm 1 thìa cà phê rượu trắng, mắm muối gia vị lượng thích hợp, trộn đều; Hấp cách thủy cho chín; ăn ngay khi còn nóng; ngày ăn 1 lần.

Mặt trắng bệch, chân tay lạnh toát

Để phòng tình trạng nam hoặc nữ đang giao hợp bỗng nhiên trắng bệch, chân tay lạnh toát hoặc vã mồ hôi, hôn mê, bất tỉnh nhân sự. Phần lớn trường hợp chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, để yên vài phút là người bệnh tỉnh lại, không cần làm gì và cũng không để lại di chứng.

Cơ thể mệt mỏi, lại căng thẳng khi sắp bước vào chuyện ấy có thể khiến bạn gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân rơi vào tình trạng nặng, đột quỵ, rất khó hồi phục và dễ tử vong, triệu chứng xuất hiện ở những người có tiền sử bệnh tim mạch, rối loạn tuần hoàn não, cơ thể đang quá suy kiệt… Để phòng bất trắc, bạn có thể chuẩn bị:

-Nhân sâm 10g, gừng khô 6g, cam thảo nướng 6g.

- Cách chế biến và sử dụng: Sắc 2 nước, hợp 2 nước lại, chia 2 lần uống trong ngày. Mỗi ngày uống 1 thang; liên tục 2-3 ngày.

Sự cố phòng the có thẻ xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào đêm tân hôn, khi cặp đôi trải qua một ngày mệt mỏi với đám cưới. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị sẵn những bài thuốc để phòng tránh khả năng đáng tiếc xảy ra.


Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục