• Zalo

Anh trai truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên: Tình trạng các nạn nhân còn lại giờ ra sao?

Sức khỏe Chủ Nhật, 15/09/2019 12:59:00 +07:00

Các nạn nhân vẫn đang được điều trị tích cực, nhưng do vết thương quá nặng nên hiện cả 2 chỉ đang ở mức sức khỏe tạm ổn", đại diện bệnh viện cho biết.

Sáng 15/9, thông tin về tình trạng sức khỏe của các nạn nhân trong vụ anh trai truy sát gia đình em gái ở phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên chiều tối 14/9, đại diện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, 2 nạn nhân Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Thành Vương đều đang được điều trị tích cực. Tuy nhiên, do vết thương nặng, nên tình trạng sức khỏe cả 2 bệnh nhân vẫn đang ở mức tạm thời ổn định.

Cụ thể, trong 2 bệnh nhân, bệnh nhân Nguyễn Văn Thành (SN 1954) có biểu hiện nặng hơn. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên người (vùng bụng, ngực), không tỉnh táo, thở khó, huyết áp tụt...

Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh nhân được phẫu thuật khẩn cấp. Nhưng do tình trạng vết thương quá nặng, bệnh nhân vẫn phải tiếp tục được điều trị tích cực và theo dõi thêm.

1

 Người dân tập trung bên ngoài nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: BTN)

Về trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thành Vương (SN 1981), đại diện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, bệnh nhân nhập viện với nhiều vết thương trên người (tay, ngực), chảy nhiều máu, thở khó, tràn dịch, tràn khí khoang phổi và xẹp phổi. Do được cấp cứu kịp thời, nên hiện tình trạng bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 chiều 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại P.Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên) mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú P.Chùa Hang, TP.Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng rút dao mang sẵn đâm trọng thương bà Hà và ông Nguyễn Văn Thành (65 tuổi, chồng bà Hà); anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà). 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hà thiệt mạng sau khi được chuyển đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ ông Hồng, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sáng 15/9, thông tin về nguyên nhân vụ việc, đại diện Công an Thành phố Thái Nguyên cho biết, ông Bùi Xuân Hồng – nghi phạm vụ án, mang hung khí đến nhà em gái để đòi số tiền 3 tỷ đồng từng cho con rể của cô em là anh Nguyễn Thành Vương vay.

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục