• Zalo

5 loại phụ nữ mọi đàn ông nên tránh xa

Sức khỏe Chủ Nhật, 21/11/2010 12:08:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc sống là những chọn lựa. Đôi khi bạn đưa ra được những chọn lựa tốt, đôi khi không. Phụ nữ cũng nằm trong những lựa chọn đó.

(VTC News) - Cuộc sống là những chọn lựa. Đôi khi bạn đưa ra được những chọn lựa tốt, đôi khi không. Phụ nữ cũng nằm trong những lựa chọn không thể thiếu đối với nam giới. Dưới đây là top 5 kiểu phụ nữ mà mọi đàn ông nên tránh xa, nếu không muốn trở thành nạn nhân về cả tinh thần lẫn vật chất.

» 7 kiểu phụ nữ “không bình thường” để chinh phục
» Năm cách phụ nữ làm khi bị phản bội
» Vì sao đàn ông thích phụ nữ tham vọng?
» Phụ nữ không xấu

1. Kẻ thích châm chọc và “nói đểu”

Đàn ông thích những phụ nữ thông minh. Nhiều người thậm chí thừa nhận sự hóm hỉnh và trí tuệ của phụ nữ giống như một chất gây nghiện. Tuy nhiên, một số phụ nữ tỏ ra rất thiếu khôn ngoan khi sử dụng trí tuệ của mình vào lối nói châm chọc. Họ tỏ ra thích thú khi đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi với một giọng điệu và thái độ đầy công kích khiến những người thân thiện nhất cũng cảm thấy “nóng gáy”. Cách nói nanh nọc và sự tự tin thái quá là điểm trừ lớn nhất ở họ. Tốt nhất bạn nên tránh xa những phụ nữ kiểu này.

Phụ nữ luôn cho mình đúng sẽ là cái gai trong mắt bạn. Ảnh minh họa nguồn Internet

2. Cô nàng đào mỏ

Yêu đương là câu chuyện hợp thành bởi nhiều yếu tố, mà một trong số đó không thể không kể tới yếu tố tài chính. Điều này không hề thực dụng. Khi muốn cưa cẩm một cô gái, bạn phải chi tiền cho những khoản như hoa, quà, vé xem phim, cà phê, đi chơi,... Tuy nhiên, khi bạn tiêu tiền một cách hoàn toàn vô tư như thế, hãy chắc chắn rằng cô nàng bạn đang theo đuổi thích bạn chứ không phải túi tiền của bạn. Những cô nàng đào mỏ sẽ lộ rõ bạn chất khi họ muốn bạn chi tiền cho mọi thứ liên quan tới cuộc sống của cô ấy, hoặc vòi vĩnh những món quà đắt tiền. Đừng mù quáng mà thiệt cho bản thân.

3. Cô nàng “Em luôn đúng!”

Rất tiếc khi phải xếp những cô gái kiểu này vào diện cần tránh xa. Họ đã đi quá giới hạn “cô gái mạnh mẽ” để trở thành “cô gái cứng đầu”, thậm chí “cô gái thích áp đặt”. Họ luôn cho rằng mình đúng. Bạn đừng hòng cãi cọ hay “manh động” cố chứng minh cô ấy sai. Kết cục sẽ không hay ho chút nào đâu. Bạn có cuộc sống, có quan điểm của riêng mình, hơn nữa bạn lại là nam giới. Bởi thế, nếu bạn không muốn phát điên lên khi thừa biết mình đúng mà không làm gì được, tốt nhất nên đưa những cô gái như thế vào danh sách đen.

4. Cô nàng “Anh không bao giờ được rời em nửa bước”

Kiểu phụ nữ này bao gồm những cô gái gọi điện nhắn tin và post lên facebook của bạn hàng chục lần mỗi ngày. Họ quan tâm tới mọi đường đi nước bước, cảm thấy khó chịu nếu không cập nhật tình hình của bạn hàng giờ. Từ khi yêu nàng, bạn cảm thấy mình như có người mẹ thứ hai, đi hỏi về chào, làm gì cũng phải xin phép đàng hoàng đầy đủ. Cô ấy tham gia vào mọi chuyện trong cuộc sống của bạn, cho bạn cảm giác được yêu một cách thừa thãi. Một điểm mạnh của kiểu phụ nữ này là họ rất cuồng nhiệt trên giường. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất đi tự do và riêng tư đến mức không thể chấp nhận được, có lẽ nên cân nhắc tránh xa họ.

5. Cô nàng chỉ coi bạn là người thay thế

Đây là kiểu phụ nữ nguy hiểm nhất trong danh sách bởi họ là những người khó nhận diện nhất. Giống như kiểu phụ nữ 4, họ đến với bạn đầy mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Sự lôi cuốn ở họ khiến không ít người khó cưỡng lại được. Sau khi đã vướng vào lưới tình, bạn mất đi sự sáng suốt vốn có và yêu họ ngày một nhiều hơn. Bạn tin rằng đây là mối quan hệ hết sức tuyệt vời, và đó chính xác là người phụ nữ bạn tìm kiếm lâu nay. Vấn đề nằm ở chỗ, rất có thể, bạn chỉ là người thay thế. Không ít phụ nữ tìm đến tình yêu mới ngay sau khi chia tay với bạn trai cũ. Đơn giản họ cần một chỗ dựa để lấp đầy khoảng trống những lúc cô đơn. Một số phụ nữ thậm chí chỉ coi tình mới là cách để trả thù người cũ, để chứng tỏ họ vẫn đứng vững, thậm chí hạnh phúc sau khi chia tay. Phải chia buồn với bạn rằng những cô gái này sẽ rất nhanh chán và sẵn sàng đá bạn bất cứ lúc nào sau khi đã đạt được mục đích và khiến bạn vào tròng. Nên nhớ rằng: yêu cũng phải tỉnh táo.

» 7 kiểu phụ nữ “không bình thường” để chinh phục
» Năm cách phụ nữ làm khi bị phản bội
» Vì sao đàn ông thích phụ nữ tham vọng?
» Phụ nữ không xấu


Trang Lê (Theo Askmen)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục